การหา เกมส์สนุกเกอร์ ที่นิยมมากในยุโรป

เกมส์แฟลชออนไลน์ เกมส์มันๆเล่นฟรี

การหา เกมส์สนุกเกอร์ ที่นิยมมากในยุโรป

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » อังคาร 05 พ.ย. 2013 4:49 am

สนุ๊กเกอร์คิวเป็นเกมที่นิยมมากในยุโรปที่กล่าวว่ามันได้เติบโตขึ้นในสหรัฐอเมริกาและชาวอเมริกันจำนวนมากไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่เป็นบิลเลียดผู้ที่ต้องการได้รับในเกมจะมีความยากลำบากในการหาสิ่ง ที่คุณต้องการที่จะเล่นจำเป็นที่จะต้องขอความช่วยเหลือจำนวนมากในการหาคิวสนุกเกอร์ หากคุณพบว่าห้องเล่น เกมส์สนุกเกอร์ ในครอบครัวของคุณมีขนาดเล็กเกินไปสำหรับ 12 ' x 6 ' มีจำนวนของตารางสนุกเกอร์มีอยู่ในขนาดที่แตกต่างจาก 10 ซม x 5 '9 'x 4.5 ' , 8 x 4 และ 6 'x 3 ' , มักจะยาวเป็นสองเท่าที่พวกเขาจะกว้าง L ประสบการณ์เสมอกันโดยไม่คำนึงถึงขนาดหากคุณพบว่าพื้นที่ที่เป็นจริงที่พรีเมี่ ยมที่มีตารางสนุกเกอร์ที่อยู่ในรูปแบบเช่น 4 'x 2 ' และมีอยู่ในความหลากหลายของประเภทเช่นโต๊ะบิลเลียดและการหายตัวไปของรุ่นนี้

ถ้าคุณรักประเพณีและความสามารถในสนุกเกอร์ แต่ไม่ได้มีพื้นที่สำหรับตารางที่คุณจะได้รับชุดที่สามารถเปลี่ยนตาราง เกมส์สนุกเกอร์ เพื่อที่จะสามารถนำมาใช้เป็นตารางสนุกเกอร์โดยได้รับรางแทนกันคุณสามารถสร้างตารางได้รับการ ยอมรับสำหรับการเล่นสบาย ๆมีความแตกต่างบางอย่างระหว่างธรรมดาและบิลเลียดความแตกต่างที่เป็นจริงมากเกินไปที่จะไปดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะบอกว่าสนุกเกอร์เป็นที่ซับซ้อนมากขึ้นในสนุกเกอร์ แต่บางเกมที่สามารถเล่นกับคิวสนุกเกอร์และลูกส นุ๊กเกอร์และตารางและที่เป็นไปไม่ได้ในเทเบิลเทนนิสและสนุกเกอร์และลูกบิลเลียด

หากคุณกำลังมองหาซื้อ เกมส์สนุกเกอร์ ของคุณเองจะต้องคำนึงถึงที่แตกต่างจากที่เคยใช้ในการเล่นบิลเลียดความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดคือความหนาของพวกเขาเป็นในกรณีส่วนใหญ่สัญญาณจากสนุกเกอร์คือ 14 มม กว้างสนุกเกอร์ที่ใช้สำหรับการมักจะเกี่ยวกับ 10 มม ขณะนี้อาจดูเหมือนแตกต่างเล็กใช้และรักษามันเป็นความแตกต่างใหญ่หาหนึ่งที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง เกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron