เครื่องช่วยฟัง มินิช่องทาง (MC)

จัดซื้อจัดจ้าง สินค้าและบริการ

เครื่องช่วยฟัง มินิช่องทาง (MC)

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » อังคาร 22 ก.ย. 2015 6:11 am

เครื่องช่วยฟัง อย่างสมบูรณ์ในคลอง (CIC)

ก่อนที่เครื่องช่วยฟังเครื่องขยายเสียงโดยทั่วไปถูกนำแห่งหนึ่งในร่างกายและพวกเขาจะหนักและมีราคาแพงส่วนหนึ่งเพราะค่าใช้จ่ายของแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว ด้วยทรานซิสเตอร์สวิทช์น้อยในปี 1952 การใช้เสียง BTE แพร่หลายกลายเป็นจริงมากขึ้น อย่างสมบูรณ์ในการได้ยินคลองหน่วยที่เล็กที่สุดจะไม่ทำพวกเขาจะมีขนาดเล็กและเว็บไซต์ที่หูเพื่อให้ห่างไกลที่ต้องใช้สายที่จะลบออก เครื่องช่วยฟังเหล่านี้มีการควบคุมด้วยตนเองเนื่องจากพวกเขามีขนาดเล็กมากและอาจเป็นเรื่องยากที่จะลบถ้าคุณยังไม่ได้รับแสดงให้เห็นถึง แต่สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ เครื่องช่วยฟัง เหล่านี้เป็นสิ่งที่พวกเขาจะมองไม่เห็นอย่างสมบูรณ์และมีความเสียงที่ดี แต่พวกเขายังมีราคาแพงที่สุดเพราะพวกเขามีขนาดเล็กมาก สุดท้ายตั้งแต่รุ่น CIC ต้องใช้อุปกรณ์หนักในคลองเพียงรูปแบบแสงที่แนบมากับหู BTE เครื่องช่วยฟังที่พวกเขามีหูมักจะน้อยระคายเคืองคลองอดีต

ในช่วงปลายปี 1800 ผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟังเป็นครั้งแรกในตลาดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและการให้บริการแก่ประชาชน เครื่องช่วยฟังเป็นครั้งแรกหลังใบหูปรากฏตัวบนเวทีกว่าห้าสิบปีที่ผ่านมา

เครื่องช่วยฟัง มินิช่องทาง (MC)

ช่อง Mini เป็นดีถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างเล็ก ๆ แต่ฉันไม่สามารถได้ยินช่วย CIC เป็นขนาดระหว่าง เครื่องช่วยฟัง ITC และ CIC นอกจากนี้ยังมีล้อขนาดเล็กปริมาณและง่ายต่อการลบกว่าได้ยินช่วยซีไอซี มันมีราคาถูกกว่า CIC เครื่องช่วยฟังที่พวกเขาเป็นบิต 'ที่ใหญ่ที่สุด

ข้อความหูคลอง (CAP)

ประเภทนี้ของการได้ยินโรคเอดส์ใหม่ออกสู่ตลาดและถูกสร้างขึ้นในความพยายามที่จะประมวลผลแยกออกจากกันและผู้รับเพื่อให้เครื่องช่วยฟังที่มีขนาดเล็กโดยไม่สูญเสียคุณภาพและประสิทธิภาพ สิ่งที่เกิดขึ้นคือขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ด้านหลังหูและลำโพงและตัวรับสัญญาณตั้งอยู่ที่ด้านล่างของช่อง เครื่องช่วยฟังเหล่านี้มากเพราะพวกเขามีตัวเลือกมากมายเพื่อความสะดวกสบายและการทำงาน
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า และบริการทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron