หากคุณกำลังพิจารณาซื้อ บ้าน ในระหว่างการหย่าร้าง

จัดซื้อจัดจ้าง สินค้าและบริการ

หากคุณกำลังพิจารณาซื้อ บ้าน ในระหว่างการหย่าร้าง

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » จันทร์ 21 ก.ย. 2015 10:26 am

ในเกือบทุกกรณีของการหย่าร้างที่ยากที่สุดเพียงอย่างเดียวทั้งคู่ต้องทำงานกับมันในการแก้ปัญหา "ผู้ที่ได้รับอะไร" เมื่อมันมาถึงสินทรัพย์ บ้าน ทางการเงินของพวกเขากัน และในสถานการณ์ที่ทั้งคู่ไม่สามารถเห็นกับตาในสิ่งที่มีการหย่าร้างปริศนาทางการเงินอาจจะเป็นสิ่งที่ยากที่สุดในการแก้ปัญหา

หากคุณกำลังพิจารณาซื้อบ้านใหม่ในระหว่างการหย่าร้างหรือแยกคุณมีสิทธิคำถามคือว่านี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะทำให้การซื้อนี้ นี่คือจุดที่จะต้องพิจารณา

ซื้อ บ้าน ใหม่ในระหว่างการหย่าร้างหรือแยก?

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำเ​​มื่อพิจารณาที่จะซื้อบ้านในช่วงการหย่าร้างหรือแยกว่า - ถ้าคุณไม่ได้จัดการกับสิ่งที่ถูกต้อง - คุณสามารถสิ้นสุดการทำผิดพลาดมาก คุณอาจจำเป็นต้องขายบ้านของคุณได้รับในตอนท้ายของกระบวนการหย่าร้างในการสั่งซื้อเพื่อชดเชยบางส่วนของเงินที่จะจ่ายสามีของเธอ

แน่นอนมันจะเป็นสถานการณ์ที่มีราคาแพงมากในขณะที่มันเกือบจะแน่นอนจะสูญเสียเงินในกระบวนการ

ปัจจัยเสี่ยงต่อการซื้อ บ้าน ใหม่

ความเสี่ยงที่คุณต้องเผชิญในการซื้อบ้านใหม่ระหว่างการหย่าร้างมาลงเล่นในสถานการณ์เหล่านี้:

1. คุณซื้อบ้านหลังแรกที่คุณถูกต้องตามกฎหมายที่แยกต่างหากหรือหย่าร้างหากคุณเริ่มต้นที่จะซื้อบ้านใหม่ก่อนที่จะมีการแยกการหย่าร้างหรือการกระทำอย่างเป็นทางการตกอยู่ภายใต้วิธีการที่มันมีความซับซ้อนสถานการณ์และอาจมีผลกระทบเชิงลบสำหรับคุณ

2. คุณซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ที่มีเงินที่อยู่ในส่วนที่สามีของคุณ: ให้แน่ใจว่าจะซื้อบ้านด้วยเงินซึ่งเป็นที่ชัดเจนของคุณเท่านั้น (แต่ไม่ใช่ในทางใดทางหนึ่งเป็นภรรยาของคุณ) มิฉะนั้นคุณอาจท้ายที่สุดจ่ายออกภรรยาของเขาอยู่บนท้องถนน - ขายบ้านใหม่เพียงเพื่อให้ได้เงิน ชนิดเหล่านี้ด้วยความประหลาดใจว่าผู้ซื้อบ้านใหม่ไม่ต้องการ มีหลายวิธีที่จะหลีกเลี่ยงความประหลาดใจเช่นเหล่านี้เป็น

ครั้งแรกที่รู้ว่าภูมิภาคก่อนที่จะตกลงที่จะซื้อบ้าน ค้นหา Google อย่างรวดเร็วจะนำคุณเข้ามาในห้องของเว็บไซต์พาณิชย์ที่จะบอกคุณทุกดินแดนสิ่งที่ดี หอการค้าต้องการขายเมืองจำ หาหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นและอ่านมัน หนังสือพิมพ์มากที่สุดในสหรัฐอเมริกามีรุ่นออนไลน์เพื่ออ่านหนังสือพิมพ์หลายวันสามารถให้ความคิดของตารางโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเป็นพื้นที่ที่ไม่ดีของเมือง

3. กิจกรรมอื่น ๆ เป็นอย่างมากในการบริหารจัดการถ้าการหย่าร้างที่ถกเถียงกันมากมีจำนวนมากกลับมาและการต่อสู้ระหว่างอัยการและในทางกลับกันก็เป็นไปได้ว่าการซื้อบ้านไม่ได้เป็นไปอย่างชาญฉลาดในขณะที่มันอาจจะมีส่วนร่วม ในความสับสนวุ่นวาย
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า และบริการทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron