น้ำมันสี่สหาย ได้รับจากสายพันธุ์ควายที่หายาก

จัดซื้อจัดจ้าง สินค้าและบริการ

น้ำมันสี่สหาย ได้รับจากสายพันธุ์ควายที่หายาก

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » พุธ 31 ธ.ค. 2014 1:59 am

น้ำมันมะกอกกับเราเกือบตราบเท่าที่มะกอกว่าอย่างน้อย 6000 ปี มันถูกกล่าวถึงหลายครั้งในพระคัมภีร์คริสเตียนซึ่งเป็นหนึ่งในศาลเจ้าหลักของมูฮัมหมัดศาสดาของศาสนาอิสลามและการเฉลิมฉลองวันหยุดของชาวยิว Hanukkah และถือว่าดีที่สุดของทั้งหมดน้ำมันน้ำมันแบบดั้งเดิมสำหรับเจิมของพระมหากษัตริย์, พระสังฆราชและคริสตจักรในวัฒนธรรมตะวันตก

น้ำมันมะกอกจะถูกดูดซึมได้ง่ายและช่วยให้ร่างกายของเราดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุ มันจะช่วยให้ระบบการย่อยอาหารกระตุ้นถุงน้ำดี น้ำมันมะกอกมีไม่มีคอเลสเตอรอลและประกอบด้วย 70% ของกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวที่ช่วยลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL) มันมีคลอโรฟิลซึ่งจะช่วยให้การเผาผลาญอาหารโดยการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์และเร่งกระบวนการบำบัด มันไม่ได้มีไขมันทรานส์

สำหรับศตวรรษนี้แก๊สที่มีประสิทธิภาพถือว่าของ น้ำมันสี่สหาย ของความรัก ไม่เพียง แต่มันใช้สำหรับกิจการที่โรแมนติกของผู้ชายและผู้หญิงมันก็มักจะใช้เป็นวิธีการลึกลับในการปรับปรุงธุรกิจของคุณสะท้อนออกไสยศาสตร์และการป้องกันจากพลังงานเชิงลบ

น้ำมันนี้เชื่อว่าจะได้รับจากสายพันธุ์ควายที่หายากพบเฉพาะในป่าลึกของภาคใต้และกาลีมันตันตะวันออก (เกาะบอร์เนียว) โดยเฉพาะอย่างยิ่งในท้องถิ่นป่ายาง Muara, Muara Kumam ในพื้นที่ของรีเจนซี่ Grogot ในภาษาของชนพื้นเมืองเผ่าคน Pasir, hadangan หมายความว่า "ควาย"

เหล่านี้ควายป่า hadangan และก้าวร้าวและมีในปริมาณมากในป่าและป่าไม้ น้ำมันที่ได้รับเมื่อสัตว์ที่มีอยู่แล้วตายและเน่าเฟะ สำหรับเหตุผลที่ลึกลับเป็นที่ต้องห้ามในการฆ่าเลี้ยงลูกด้วยนมนี้สารสกัดจากของเหลวของพวกเขา ในขณะที่ศพของสัตว์ตัวนี้สลายตัวเทน้ำมันของเหลว hadangan ในกรณีที่ไม่มีควาย, สารสกัดจากน้ำมันคือการค้าที่หายากหายาก เพียงไม่กี่คนที่กล้าหาญของชนเผ่า Pasir ที่กล้าที่จะทำให้การเดินทางเข้าไปในป่าและพร้อมสำหรับทุกวันเป็นโอกาสที่จะซื้อน้ำมันนี้ Olivo ปลูกสร้างอยู่ในภูมิอากาศเมดิเตอร์เรเนียนชนิดที่มีฤดูร้อนแห้งร้อนและฤดูหนาว สเปนที่มีมากกว่า 300 ล้านต้นมะกอกผลิตที่ใหญ่ที่สุดของน้ำมันมะกอกที่มี 44% ของตลาดโลก น้ำมันมะกอกสเปนส่วนใหญ่จะส่งออกไปยังอิตาลี, การบริโภคและอีกแพคเกจการขายในต่างประเทศเช่นน้ำมันมะกอกอิตาลี พื้นที่ของดาลูเซียเป็น 75% ของ น้ำมันสี่สหาย สเปน

โดยการเลือกใช้น้ำมันที่เหมาะสมจะเป็นความท้าทาย - ศัพท์ที่ใช้บนฉลากบางครั้งทำให้เกิดความสับสนและทำให้เข้าใจผิดบ่อยและความแตกต่างระหว่างน้ำมันมักจะไม่ชัดเจน นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อเลือกน้ำมันมะกอกขวาสำหรับตารางของคุณหรือในห้องครัว
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า และบริการทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron