ขายดัมเบล และการออกกำลังกายดัมเบล

จัดซื้อจัดจ้าง สินค้าและบริการ

ขายดัมเบล และการออกกำลังกายดัมเบล

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » พุธ 15 ต.ค. 2014 2:47 pm

ขายดัมเบล ทุกคนที่ได้เคยพยายามที่จะกำจัดไขมันอยู่ที่นั่น เป็นครั้งแรกที่อาหารและการออกกำลังกายดูเหมือนว่าจะทำงาน แต่การสูญเสียไขมันแล้วมาหยุดร้องเสียงกรี๊ด เรามีทุกเหล่านี้พื้นที่ที่มีปัญหา (สำหรับฉันมันเป็นท้องของฉันและความรักที่จับ) ที่มีไขมันเป็นเพียงไม่สามารถมองเห็นได้ระหว่างการเดินทาง ขั้นตอนการฝึกอบรมดัมเบลอาจเป็นคำตอบหรือไม่

ผมบอกว่า "ใช่" การออกกำลังกายดัมเบลอาวุธลับกับไขมันปากแข็ง!

ตอนนี้ฉันเห็นว่าบางส่วน ขายดัมเบล ของคุณกำลังเกาหัวของพวกเขาได้ในขณะนี้ คุณจะพูดว่า "ผมไม่ออกกำลังกายดัมเบลก่อนและไม่ได้สังเกตเห็นการสูญเสียที่สำคัญของไขมัน" และขวาเพียงแค่ใช้ดัมเบลไม่ได้สำคัญที่คุณใช้ดัมเบล เป็นกุญแจสำคัญ!

ดัมเบลการออกกำลังกายรวมถึงการระเบิดชิงช้า snatches และกระตุก ด้วยตัวเองออกกำลังกายดัมเบลเหล่านี้ต้องใช้พลังงานมากเพราะธรรมชาติของพวกเขาระเบิด การออกกำลังกายเหล่านี้ต้องใช้ความเร็วในการที่จะย้ายดัมเบลให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ซึ่งหมายความว่าระเบิดซ้ำของพลังงาน และในกรณีที่คุณพลาดมันใช้พลังงานมากขึ้น = ไขมันน้อย!

แต่การดำเนินการขั้นตอนการฝึกอบรมดัมเบลที่คุณทำแบบฝึกหัดเหล่านี้เป็นวงจรทุ่มเทและไขมันเพิ่มขึ้นความสามารถในการเผาไหม้ของพวกเขาชี้แจง ทำไม? ดังนั้นจะทำอย่างไรการออกกำลังกายต้านทานเป็นระยะเวลานานของเวลาหมายความว่าคุณจะใช้พลังงานมากขึ้นเป็นระยะเวลานานของเวลาระหว่างการออกกำลังกาย ดังนั้นไม่เพียง แต่คุณจะสร้างแรงระเบิดที่น่าตื่นตาตื่นใจหัวใจพิเศษและปอดอำนาจ แต่คุณเผาผลาญไขมันมากขึ้น! ส่วนการออกกำลังกายขั้นตอนวิธีดัมเบลที่คุณเห็นผู้ชายและผู้หญิงเป็นประเภทการฝึกอบรม "เพาะกาย" พวกเขาดำเนินการออกกำลังกายดัมเบลด้วยความตั้งใจของ "ความเหงา" กล้ามเนื้อเล็ก ๆ ที่จะทำให้พวกเขาเติบโต และขณะที่พวกเขาจะเรียกว่าเป็นกลุ่มกล้ามเนื้อขนาดเล็กที่พวกเขาใช้น้ำหนักเบา และดัมเบลยกน้ำหนักเบาโดยใช้กลุ่มเล็ก ๆ ของกล้ามเนื้อเพื่อเผาผลาญไขมัน!

แต่สิ่งที่ถ้าคุณใช้ดัมเบลหนักร่างกายเต็มรูปแบบออกกำลังกายที่สร้างทั้งความแข็งแรงของร่างกายกล้ามเนื้อช่วยเพิ่มพลังของหัวใจและปอดและการเผาไหม้จำนวนมากของแคลอรี่ในระหว่างและหลังการออกกำลังกาย? คุณคิดว่าเซลล์ไขมันเหล่านั้นปากแข็งสูญเสียการต่อสู้นี้ คุณเดิมพันพวกเขาจะ!
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า และบริการทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron