การพัฒนา กระเป๋า ไบรตัน บูติก

จัดซื้อจัดจ้าง สินค้าและบริการ

การพัฒนา กระเป๋า ไบรตัน บูติก

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » จันทร์ 06 ต.ค. 2014 3:26 pm

กระเป๋าทำด้วยมือออกมาจากสถานะการได้รับการยอมรับว่าเป็นที่นิยมเป็นแฟชั่น นี่คือการพัฒนาความสดชื่นพิจารณาหลายสิ่งเพื่อผลิตมวลวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นรถของเสื้อผ้าหรือรองเท้าผลิตภัณฑ์เรามีวันนี้แต่ละคนจะโคลนที่เหมือนกับหลายร้อยหรือหลายพันของผู้อื่นของชนิด ที่กำหนดเองและบุคคลที่ได้รับการผลักไสให้พื้นหลัง ไม่เช่นนั้นกับ กระเป๋า ในมือ; ผู้ที่ต้องการที่จะแสดงความแตกต่างของพวกเขาสามารถทำอะไรกับกระเป๋าในมือ กระเป๋าไบรตันได้รับการแนะนำที่ประสบความสำเร็จในสังคมหลังปี 1991 เมื่อไบรตันเป็นเพียงคอลเลกชันขนาดเล็กของเข็มขัดออกแบบ กระเป๋าถือเร็ว ๆ นี้ตามสายของนาฬิกา, น้ำหอม, อุปกรณ์, รองเท้า, เครื่องประดับและตาม ในตลาดวันนี้คุณจะไม่สามารถไปได้ทุกที่และไม่เห็นใครบางคนสวมใส่ชิ้นส่วนของไบรตัน

ในสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียวมี 60,000 ไบรตันบูติกที่มีไบรตัน กระเป๋า สำหรับเสียงสาธารณะ ชาวอเมริกันจะไม่ได้คนเดียวในความรักกับกระเป๋าถือของไบรตัน; ชายและหญิงในฝรั่งเศส, อิตาลี, ไต้หวัน, เกาหลี, ญี่ปุ่นและจีนทั้งหมดกระเป๋ารัก กับการบริการลูกค้าที่มีคุณภาพกระเป๋าเหล่านี้จะขายเฉพาะในร้านค้าของพวกเขา

กระเป๋าคนรักผู้ประกอบการพลิกมือ

เจ้าของภาพกระเป๋าถือเป็นความรู้สึกที่ดี แน่นอนคุณสามารถพูดได้ว่าคุณจะค่อนข้างศิลปะเพื่อเลือกกระเป๋าการออกแบบที่เฉพาะเจาะจงด้วยการสัมผัสส่วนบุคคล

ใช้จ่ายเงินมากขึ้นในกระเป๋าถือรูปถ่ายของคุณเป็นจริงคุ้มค่า นี่คือสิ่งที่คุณหวงแหนส่วนที่เหลือของชีวิตของคุณ นี้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ดังนั้นตอนนี้คุณสามารถมีถุงส่วนบุคคลที่มีลายเซ็นของคุณ การสร้างกระเป๋าถือผลประโยชน์การปฏิบัติ ผลสุดท้ายของเขาคือการที่นักออกแบบหรือใครก็ตามที่สามารถใช้เพื่อประโยชน์ของพวกเขา ถ้าคุณได้รับการทำ กระเป๋า ในมือมีโอกาสที่ชื่นชมของเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานสามารถให้ความสนใจและขอให้คุณที่จะทำให้เงินในมือของเขาสำหรับเขาหรือเธอเป็น จากนั้นคณะกรรมการและผู้ซื้อกว่ากระเป๋ามืออาจปฏิบัติตาม ก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณดำเนินธุรกิจขนาดเล็กทำให้ถุงในมือ!
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า และบริการทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron