ชุดไทยประยุกต์ สำหรับคุณ อุดมคติ

จัดซื้อจัดจ้าง สินค้าและบริการ

ชุดไทยประยุกต์ สำหรับคุณ อุดมคติ

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » เสาร์ 13 ก.ย. 2014 2:03 am

ทุกอย่างเกี่ยวกับคุณควรจะสมบูรณ์แบบใน ชุดไทยประยุกต์ วันแต่งงานของคุณจากผมลงไปเท้า ถ้าคุณเป็นผู้หญิงบวกขนาด แต่ชุดเจ้าสาวของคุณอาจเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคุณ

สิ่งที่การตัดสินใจเบื้องต้นเหล่านี้ที่คุณควรจะทำมีอะไรบ้าง

1 ให้ตัวเองเวลาที่จะเลือกชุดที่เหมาะสมขนาดบวกสำหรับคุณ อุดมคตินี้ควรจะอยู่ในหกถึงเก้าเดือน ทำไมตราบ? นี้เป็นเพราะไม่เคยมีความคิดที่ดีที่จะวิ่งผ่านการเลือกชุดเจ้าสาว คุณจะพบว่าตัวเองกับชุดแต่งงานที่คุณไม่ชอบและเหตุผลที่คุณไม่ชอบสิ่งที่คุณสวมใส่ก็จะลดความเงางามที่คุณควรจะมีในวันสำคัญของคุณ วันแต่งงานเป็นวันที่คุณจะต้องมีความมั่นใจและสวมชุดเจ้าสาวที่เหมาะสมจะช่วยให้มากในเรื่องนี้

2 เพื่อหาที่ของชุดแต่งงานจะมีลักษณะที่ดีในกรอบบวกขนาดของคุณ ชุดแต่งงาน ชุดไทยประยุกต์ ของคุณควรจะเป็นชุดที่จะประจบเส้นโค้งของคุณ, หน้ากากความกว้างของสะโพกของคุณและเน้นความแตกแยกของคุณ ตัวอย่างเช่นกระโปรงสายจะทำงานได้ดีกว่ากระโปรงซ่อนสะโพกของคุณ การแต่งกายควรผ้าม่านรูปของคุณมากกว่าที่จะยึดมั่น หรือเสื้อที่รักจะทำดีในการวาดดวงตาเพื่อความแตกแยกเซ็กซี่ของคุณ

3 ตัดสินใจเกี่ยวกับรูปแบบของงานแต่งงาน หากคุณมีงานแต่งงานหรือวันแต่งงานมีความต้องการที่จะเป็นชุดแต่งงานที่เป็นทางการอย่างเต็มที่ไม่มี ถ้างานแต่งงานจะเป็นเรื่องตอนเย็นในขณะที่คุณจะต้องชุดเจ้าสาวทำในรูปแบบที่เป็นทางการ

4 ถามตัวเองสิ่งที่คุณต้องการรูปลักษณ์ของคุณจะอยู่ในวันแต่งงานของพวกเขา ต้องการทรงผมที่เหมาะสมกวาด? มีลักษณะที่บางส่วนของชุดเจ้าสาวที่ทำงานได้ดีขึ้นด้วยถึงจะกวาด dos คุณต้องการที่จะได้รับในมือของคุณครอบคลุมหรือถ้าคุณต้องการที่จะไปแขนกุด? คุณต้องการที่ไข่มุกและลูกไม้หรือคุณให้ปรุงแต่งในชุดแต่งงานของคุณหรือไม่

มันเสมอความท้าทายสำหรับผู้หญิงบวกขนาดที่จะได้รับเสื้อผ้าที่เหมาะสมที่จะมีลักษณะที่ดีสำหรับกรอบโค้งของเธอดังนั้นมันอาจจะเป็นเดียวกันเมื่อคุณไปหาชุดที่เหมาะสมขนาดบวกแต่งงานสำหรับคุณ แต่ไม่กลัว! มีการวางแผนที่เหมาะสมคุณจะได้รับชุดขนาดบวกเหมาะสำหรับคุณในวันแต่งงานของคุณ!

ก่อนที่จะซื้อชุดแต่งงานขนาดของคุณบวก

ทำการตัดสินใจเบื้องต้นไม่กี่ก่อนที่คุณจะไปช้อปปิ้งสำหรับชุดแต่งงานขนาดบวกของคุณจะไปทางยาวในการเดินทางช้อปปิ้งของคุณเครียดน้อยลงและสะดวกมากขึ้น ในการวางแผนสำหรับอนาคตที่คุณจะประหยัดมากปวดหัวและปวดอย่างไรคุณเลือกชุดแต่งงานของคุณฝัน
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า และบริการทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron