กรอบรูป ใช้เครื่องมือกรอบรูปดิจิตอล

จัดซื้อจัดจ้าง สินค้าและบริการ

กรอบรูป ใช้เครื่องมือกรอบรูปดิจิตอล

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » ศุกร์ 08 ส.ค. 2014 5:05 am

เพื่อประทับตราศิลปะอยู่ในกรอบของเทป brads / flexipoints โดยใช้เทปที่มีคุณภาพพื้นผิว ซึ่งจะช่วยป้องกันฝุ่นหรือแมลงที่เข้ามาในภาพ

ที่จะแขวนรูปภาพอีกครั้งใช้เครื่องมือ PushMaster วัด downwardly ที่สามจากส่วนบนของกรอบและเครื่องหมายสถานที่ ใส่ดวงตาของสกรูลงในช่องที่ส่วนท้ายของเครื่องมือ PushMaster และสกรูดวงตาในกรอบ ทำซ้ำในด้านอื่น ๆ และแนบลวดจากด้านหนึ่งไปยังอีก

กรอบรูปดิจิตอลเป็นวิธีที่ดีในการแสดงภาพที่คุณชื่นชอบภาพถ่ายครอบครัวภาพเด็กดีคุณจะได้รับภาพ คุณสามารถดูภาพหรือเริ่มสไลด์โชว์ของภาพอื่น ๆ

บทความ กรอบรูป นี้จะอธิบายถึงคุณสมบัติที่คุณต้องการที่จะเก็บไว้ในใจเมื่อซื้อกรอบรูปดิจิตอลและให้การใช้งานที่น่าสนใจบางอย่างเป็นอุปกรณ์ในทางปฏิบัติสามารถนำไปใช้ในบ้านหรือสำนักงานของคุณ ฉากหลังของ Fome หลักเหมาะเพราะมันมีน้ำหนักเบาและง่ายต่อการตัดและกรด นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ไม้ MDF 3mm หรือกระดาษแข็ง ใส่โครงว่างใบหน้าและแทรกแก้วภาพสับสนและในที่สุดก็กลับมา

ใช้ PushMaster ขาแทรกยืดหยุ่นหรือหนามแหลมที่ด้านหลังของ กรอบรูป ของคุณที่จะถือทุกอย่างในสถาน

การสำรองข้อมูลการใช้เล็บสำหรับภาพที่มีขนาดใหญ่หรือวัตถุหนัก Flexipoints มีความยืดหยุ่นและเหมาะสำหรับเย็บผ้าหรือถ้าคุณต้องการที่จะกลับมาย้ายภาพตัวอย่างเช่น เฟรม
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า และบริการทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron