ซื้อ CREE LED ไฟฉาย ร้านค้าปลีก

จัดซื้อจัดจ้าง สินค้าและบริการ

ซื้อ CREE LED ไฟฉาย ร้านค้าปลีก

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » ศุกร์ 09 พ.ค. 2014 2:39 am

คุณสามารถลงทุน ใน ไฟฉาย Maglite ไฟฉาย ที่ดีเป็น พลาสติก 4D สี: สีดำ , ผมหัน มันมาพร้อมกับ ประโยชน์จาก Maglite ชื่อเสียงที่ดีเยี่ยม ขายปลีก 21.91 £ จ่ายเพิ่ม เพื่อความแข็งแรง แต่ ช่วงของ Maglite ที่ทำจาก อลูมิเนียม " อากาศยาน " และ น้ำ และความต้านทานต่อ ช็อต คุณมี เพื่อชดเชย น้ำหนักแต่ที่ เป็นราคาขนาดเล็ก สำหรับไฟฉาย ขนาดใหญ่ ฉันมักจะ เก็บ Magliteกับฉัน

ซื้อ CREE LED ไฟฉาย ปี

คุณอาจคิดว่า แปลกที่คน พิจารณาซื้อ ไฟฉาย มือ อย่างจริงจัง ในความเป็นจริง การซื้อ สิทธิชนิดของ ไฟฉาย ประจำปี เป็นขั้นตอนที่ เป็นรูปธรรม ที่สามารถบันทึก ผู้บริโภค เงินเป็นจำนวนมาก ลองจินตนาการถึง การซื้อ ไฟฉาย ใน มือ ที่มีคุณภาพต่ำและ ต้องเปลี่ยน ทุกสองสาม เดือนหรือมากกว่า การซื้อครั้งแรก CREE ไฟ LED ไฟฉาย สามารถ ลดค่าใช้จ่าย ประจำปี และของเสีย ที่เกี่ยวข้องกับ อุปกรณ์ ที่ แทบจะไม่ สามารถนำเสนอไดนาโม ลม LED ไฟฉาย * เงิน / สีดำ ร้านค้าปลีก £ 5.99 เป็นตัวอย่างของเทคโนโลยี ใหม่ที่ จะพิสูจน์ ความนิยมจาก นักท่องเที่ยว; ลม ขึ้นของ เปลวไฟ โดยไม่ต้องใช้ แบตเตอรี่สำรอง! หากคุณ ไม่คุ้นเคยกับ พลุ ลม ขึ้น หลักการพื้นฐาน คือการที่คุณ จะสิ้นสุดใน ไดนาโม นาที จัดเก็บพลังงาน ที่คุณ ทำแล้ว ไฟฉายของรัฐไม่กี่นาที คบเพลิง เหล่านี้เพราะ คุณสามารถออกจาก ในสิ่งที่ ตั้งแคมป์ ของคุณและไม่ ต้องกังวลเกี่ยวกับ การสิ้นสุด แบตเตอรี่สำหรับ ระยะเวลานาน นอกจากนี้ยังอาจ จะทำกำไรได้ มากขึ้นใน ระยะยาว นั้น เสียค่าใช้จ่าย £ 5.99 สองชุดของ แบตเตอรี่ เป็นเวลาหนึ่งปี เพื่อให้คุณ vidihralysya ค่าใช้จ่าย ฉันเดา ! เตา เหล่านี้สามารถ เป็นอย่างที่ ไฟฉาย ธรรมดา แต่แล้วคุณ จ่ายเพิ่ม สำหรับยืนยาว นี้

ร้านค้าปลีก 16 LED สว่าง ไฟหน้า เป็นพิเศษ TORCH £ 6.99 เป็น แบตเตอรี่ขับเคลื่อน และดีใน สถานการณ์ที่คุณต้องการ มือของคุณ ฉาย ฟรี มันอาจจะเป็น คืนเดิน เมื่อ การย้ายถิ่นฐาน ของคุณ ที่ ยื่นออกมา ใน ช่วงกลางของ คืนที่ มีพายุ หรือเมื่อ คุณต้องการเพียงแค่ การอ่าน หนังสือของคุณ เป็น คืน เสมอ ค่ะ จงใจเลือกตัวเลือกที่เหมาะสม แต่เป็น เสมอ ถ้าคุณต้องการ เป็นรุ่นที่ ทนทานมากขึ้น และสว่าง มากขึ้น คุณจะ ต้องจ่ายมากขึ้น
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า และบริการทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron