ผมร่วง วงจรของการสูญเสียเส้นผม

จัดซื้อจัดจ้าง สินค้าและบริการ

ผมร่วง วงจรของการสูญเสียเส้นผม

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » พฤหัสฯ. 09 ม.ค. 2014 4:00 pm

เหตุผลที่ ผมร่วง มักจะ ตกต่ำ และ ศีลธรรม สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ เราคิดว่า ความเครียด เป็นสาเหตุของ ผมร่วงใน ผู้หญิงและ ผู้หญิงจะ เน้น ยังเป็นเพราะ การสูญเสียเส้นผม ของพวกเขาซึ่ง จะส่งผลในวงจร ของ การสูญเสียเส้นผม

การตั้งครรภ์ : การตั้งครรภ์เป็น หนึ่งในสาเหตุที่ พบมากที่สุดของ ผมร่วงใน ผู้หญิง ปกติแล้วพวกเขา เริ่มสังเกตเห็น การสูญเสียเส้นผม หลังจากที่สาม หรือสี่เดือน หลังคลอด รูปแบบของ การสูญเสียเส้นผม นี้ ยังเกี่ยวข้องกับ ฮอร์โมน เช่น ฮอร์โมนบาง ระหว่างตั้งครรภ์ ป้องกันไม่ให้เกิด การสูญเสียเส้นผม แต่วงจร ปกติของการ เจริญเติบโตของเส้นผม กลับมาหลังจาก 4-6 เดือน หลังคลอด โดยทั่วไป ที่จุดของเวลา ใด ๆ ร้อยละ สิบ ของผม บนหนังศีรษะ ที่ยังคง อยู่ในตำแหน่งที่ ส่วนที่เหลือ ซึ่ง อยู่ภายใน สองหรือสามเดือน จากนั้น ผมใหม่ จะเริ่มขึ้น ในสถานที่ ผมร่วง ใน ผู้หญิง มัก จะเป็น เหตุผลที่ทำให้ สุขภาพไม่ดี ของพวกเขาและ การปฏิบัติงาน ที่ไม่ดี ผม เป็นส่วน ที่ละเอียดอ่อนของ ร่างกาย ที่ต้องมีการ ดูแลและบำรุงรักษา เพื่อ สุขภาพที่ดี ดังนั้นจึงเป็นสิ่ง สำคัญมากที่จะ หารือเกี่ยวกับปัญหา ของคุณ กับแพทย์ การสูญเสียเส้นผม และผู้เชี่ยวชาญ ที่มีคุณสมบัติ ผม รักษา สาเหตุของ ผมร่วงและ ผม หายใจชีวิต ใหม่และ ส่องกับ แข็งแรงของการต่ออายุ

สาเหตุ :

จำนวนปัจจัยที่ สามารถนำไปสู่ ​​สาเหตุของ ผมร่วง ใน ผู้หญิง พวกเขาคือ

ปัญหา ฮอร์โมน ฮอร์โมน ปัญหา มักจะ นำไปสู่ ​​การสูญเสียเส้นผม ในผู้หญิง ถ้า ฮอร์โมน เช่น แอนโดรเจน และ estrogens ไม่ได้อยู่ใน ความสมดุลหรือ ต่อมไทรอยด์ เป็น โอ้อวด หรือ ใช้งาน สามารถนำไปสู่ ​​การสูญเสียเส้นผม มากเกินไป แต่ การแก้ไข ความไม่สมดุล ของฮอร์โมน สามารถช่วย หยุด การสูญเสียเส้นผม รอบนี้ ยังคง ประมาณ 2-6 ปีที่ " ผมร่วง " ระยะทางการแพทย์ สำหรับ การสูญเสียเส้นผม ก็ เป็นแนวโน้มที่ เป็นที่แพร่หลาย ทั่วไป ในผู้ชายแต่ ที่น่าประหลาดใจ เกี่ยวกับ สองในสามของ ผู้หญิงที่ ต้องทนทุกข์ทรมาน จาก การสูญเสียเส้นผม ก่อนเวลาอันควร อาจจะ มีสาเหตุหลายประการ สำหรับสาเหตุ ของ ผมร่วง ในผู้หญิง
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง โฆษณาสินค้า และบริการทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron