วิธีเลิกบุหรี่ วิธีเลิกยาเสพติด ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข่าวเด่นหลากหลายสาระ จากทั่วโลก

วิธีเลิกบุหรี่ วิธีเลิกยาเสพติด ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » อังคาร 02 ก.พ. 2016 5:10 am

ในตัวเองไม่ได้นิโคตินเสพติด แต่ก็เป็นผู้รับผิดชอบในการผลิตโดพามีนซึ่งเป็นสารสื่อประสาทที่เกี่ยวข้องกับความสุขและความเสริมในสมองจึงก่อให้เกิดแนวโน้มในคนที่เสพติด นิโคตินเป็นสารเคมีที่พบในใบยาสูบส่วนผสมหลักในบุหรี่และได้มีการกล่าวจะก่อให้เกิดโรคติดยาเสพติดและผู้สูบบุหรี่ (องค์การอนามัยโลก (WHO))

เลียนแบบการทำงานของนิโคติน acetylcholine ที่สารสื่อประสาทธรรมชาติในระบบประสาทส่วนกลางและชุมทางประสาทและกล้ามเนื้อของกล้ามเนื้อโครงร่าง acetylcholine เป็นผู้รับผิดชอบสำหรับความวิตกกังวลซึ่งนำไปสู่​​อัตราการเต้นหัวใจเพิ่มขึ้นเตรียมพร้อมและเวลาปฏิกิริยา Psychopharmacology ((Berl) 1989; 97 .. (2) 257-61) ตั้งแต่ acetylcholine นิโคตินและสารเคมีที่คล้ายกันพวกเขาทำให้ผู้รับ cholinergic เดียวกันในสมอง ใน acetylcholine รับนิโคตินที่มีองค์ประกอบของปลายประสาทที่ปล่อยต้องใจมีหรือผูกกับนิโคตินหรือ acetylcholine รับถ้วยที่มีขนาดที่แน่นอนที่จะพอดีกับโมเลกุลสารสื่อประสาทเช่น acetylcholine

ซิการ์และบุหรี่ -วิธีเลิกบุหรี่ วิธีเลิกยาเสพติด

จากมุมมองของนักสูบบุหรี่กรณีบุหรี่นอกจากนี้ยังจะมีประโยชน์มาก แทนการใช้บุหรี่ในการจัดเก็บก็สามารถนำไปใช้กับสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย คน Techie พบกรณีบุหรี่จะเป็นประโยชน์อย่างมากในขนาดเล็กอุปกรณ์ที่สำคัญเช่นที่อยู่อาศัย PCMCIA และการ์ด Compact Flash เพราะพวกเขาให้ฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกบนการเชื่อมต่อ

เปลี่ยนซิการ์และกระเป๋าสตางค์กระเป๋าถือหรือเย็น คุณสามารถพกเงินสดและเหรียญบัตรเครดิตและบัตรประจำตัวในพวกเขา พวกเขาสามารถช่วยให้คุณป้องกันการบิดเบือนองค์ประกอบที่ไม่พึงประสงค์เมื่อคุณสวมใส่พวกเขาในกระเป๋าของคุณในควันบุหรี่ยังตัวแทนที่ดูดชีวิตจากการสูบบุหรี่ ปอดของผู้สูบบุหรี่บุหรี่กว่ายางมะตอยสีดำ มันเหมือนส่วนที่ยากที่สุดของอบหม้อเผา นั่นคือเหตุผลที่ผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่จะมีอาการหายใจลำบาก มันเป็นไปไม่ได้จริงสำหรับอากาศที่จะผ่านได้อย่างอิสระเข้าไปในทางเดินหายใจของผู้สูบบุหรี่ สิ่งที่น่าเศร้าก็คือว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่จะเลิก ดังนั้นพวกเขายังคงอยู่บนเส้นทางแห่งการทำลายล้างในแต่ละวันที่ popyhkuyuchy ฆาตกรเงียบ - การสูบบุหรี่

การตัดสินใจที่สำคัญมากที่ วิธีเลิกบุหรี่ จะหยุดการสูบบุหรี่อย่างน้อยหนึ่งวันหรือแม้แต่คนเดียวบุหรี่น้อยเดือนถ้าน้อยกว่าหนึ่งวันบุหรี่ปรับสูงชันเกินไปที่จะนิสัยร้ายแรง ถ้ามักจะสูบบุหรี่หนึ่งซองต่อวันคนที่จะลบหนึ่งของบุหรี่เหล่านี้และโยน - โยนมันในถังขยะ โปรดจำไว้ว่าการสูบบุหรี่เริ่มค่อยๆ ไม่มีใครเริ่มต้นสูบบุหรี่บุหรี่หนึ่งซองวันนี้ที่สนามกีฬาที่น่ากลัวเริ่มสูบบุหรี่ การสูบบุหรี่น้อยลงสำหรับแต่ละระยะเวลาที่กำหนดของเวลาจะช่วยขจัดส่วนเกินผู้รับ cholinergic เป็นนิโคตินจึงปรารถนาที่มีราคาแพง

Vellbatrin อีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คนเลิกสูบบุหรี่ Vellbatrin เป็นยากล่อมประสาทที่ใช้โดยคนที่ทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้า แต่ก็เป็นที่มีประสิทธิภาพมากเพื่อช่วยให้คนเลิกสูบบุหรี่เป็นอันตรายถึงชีวิต มันสามารถนำมากับการสูบบุหรี่ซึ่งแตกต่างจากสารอื่น ๆ ที่จะหยุดการสูบบุหรี่ Wellbutrin บล็อกของตัวรับนิโคตินอ่อนเซลล์ประสาท ชามมากเรียงรายไปด้วยปลายประสาท (เคล็ดลับประสาท) เหล่านี้ปลายประสาทที่หลั่งโดพามีนเมื่อ acetylcholine neurotransmitter ผูกชามผู้รับ cholinergic (ผู้รับ acetylcholine) เสริมสร้างโดพามีปรากฏการณ์และให้รางวัลการพัฒนาของโดพามีนซึ่งถูกปล่อยออกจากปลายประสาทก่อให้เกิดความรู้สึกของความพึงพอใจในสมองของมนุษย์ สร้างความเข้มแข็งกลไกจะถูกเรียกเมื่อสมองจะขึ้นอยู่กับความสุขที่เกิดจากโดพามีนซึ่งจะถูกปล่อยออกจากผู้รับ cholinergic ซึ่งหมายความว่าสมองจะมีการพยายามที่จะปลอบใจ ดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นในกรณีของ วิธีเลิกยาเสพติด ผู้สูบบุหรี่ที่พวกเขายังคงสูบบุหรี่เพื่อให้นิโคตินในบุหรี่จะทำให้เกิดการเปิดตัวของโดปามีนในสมองทำให้พวกเขารู้สึกมีความสุขเวลาที่พวกเขาสูบบุหรี่ทุกคน ( ความคิดเห็นธรรมชาติวิทยา 7 967- 975 (ธันวาคม 2006))
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง ข่าวเด่นประเด็นดัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron