หูฟังบลูทูธ bluetooth คอนโซลวิดีโอเกม

ข่าวเด่นหลากหลายสาระ จากทั่วโลก

หูฟังบลูทูธ bluetooth คอนโซลวิดีโอเกม

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » อาทิตย์ 15 พ.ย. 2015 3:56 pm

หากคุณต้องการที่จะกำหนดค่าใช้ Windows XP เพียงขั้นตอนง่ายๆที่อธิบายด้านล่างชุดหูฟังบลูทู ธ

เปิดแผงควบคุม แผงเป็นที่ที่คุณสามารถตั้งค่าตัวเลือกต่างๆสำหรับคอมพิวเตอร์และโปรแกรมที่ติดตั้งของคุณ ในหน้าต่าง Control Panel หารายการที่มีชื่อว่าบลูทู ธ มันมักจะเป็นตัวแทนจากไอคอนที่มีลักษณะเป็นตัวอักษร "B" ในรูปไข่สีฟ้า ดับเบิลคลิกที่อุปกรณ์บลูทู ธ

ถัดไปให้แน่ใจว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยอัตโนมัติอุปกรณ์ หูฟังบลูทูธ bluetooth ที่มาอยู่ในช่วง เพื่อให้สามารถทำเช่นนี้คุณต้องเปิดใช้งานตัวเลือก Autodiscover นี่คือวิธีการทำเช่นนี้: เมื่อคุณคลิกสองครั้งอุปกรณ์บลูทู ธ ใน 'แผงควบคุมคุณเปิดกล่องโต้ตอบ เปิดแท็บตัวเลือกในหน้าต่างและให้แน่ใจว่ากล่องมีการตรวจสอบถัดจากรายการ "เปิดการค้นพบ" โดยค่าเริ่มต้นและเป็นความปลอดภัยตัวเลือกนี้จะปิดการใช้งาน

หูฟังบลูทูธ bluetooth คอนโซลวิดีโอเกม

โทรศัพท์มือถือในวันนี้มีการปฏิวัติระบบการสื่อสารของมนุษย์ มีแทบทุกคนที่ไม่ได้เป็นมือถือไม่ได้ จากผู้ขายที่ถนนซีอีโอให้ทุกคนมีอย่างน้อยหนึ่งโทรศัพท์มือถือ กับพื้นหลังนี้ความต้องการของผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือได้นำจำนวนของโปรแกรมประยุกต์เพื่อดึงดูดลูกค้าของพวกเขา การบังคับใช้กฎหมายดังกล่าวจำนวนมากที่สุดของประชาชนทั่วไปเป็นบลูทู ธ การประยุกต์ใช้บลูทู ธ คืออะไรและวิธีที่จะสามารถเป็นประโยชน์สำหรับผู้ประกอบการมือถือ

บลูทู ธ เป็นโปรแกรมไร้สายสามารถใช้ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างสองย้ายระยะทางสั้น ๆ มันถูกใช้เป็นเครือข่ายส่วนบุคคล ในคำอื่น ๆ ก็สามารถใช้ร่วมกันเพื่อลดความซับซ้อนเป็นโปรโตคอลไร้สายสำหรับช่วงสั้น ๆ เช่นเพลงภาพถ่ายและไฟล์อื่น ๆ จะเรียกว่า โปรแกรมนี้ยังรวมอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของว​​ันนี้และแม้กระทั่งระบบเพลงมาพร้อมกับอุปกรณ์นี้ตรวจสอบบลูทู ธ
ถ้าคุณชอบวิดีโอเกมที่คุณจะรู้ว่าเกมจะดีกว่าที่มีปริมาณที่ความเร็วเต็ม! แต่ขึ้นอยู่กับที่คุณอยู่ก็จะไม่เหมาะสมสำหรับคุณ untwist นี่คือที่สิ่งที่ต้องการหูฟังไร้สายที่เป็นประโยชน์ ทั้ง PlayStation 3 และข้อเสนอ Nintendo Wii สนับสนุนบลูทู ธ จากนั้นให้ตัวเองได้รับอนุญาตไปยังอุปกรณ์บลูทู ธ ในช่วงการเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ การทำเช่นนี้ให้แน่ใจว่ามีตะขอบนฉลากที่อยู่ถัดจาก "อนุญาตให้อุปกรณ์บลูทู ธ เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์." หากคุณต้องการให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับความพยายามของอุปกรณ์ที่จะเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ใด ๆ ให้แน่ใจว่ารายการ "แจ้งฉันเมื่ออุปกรณ์ หูฟังบลูทูธ bluetooth ใหม่ต้องการที่จะเชื่อมต่อ" นอกจากนี้ยังจะถูกตรวจสอบ , แล้วบันทึกการตั้งค่าของคุณโดยคลิกปุ่ม แล้วคลิกตกลง

คอมพิวเตอร์ของคุณในขณะนี้พร้อมที่จะเชื่อมต่อบลูทู ธ ยอมรับ ตอนนี้มันถึงเวลาที่จะเชื่อมต่อหูฟังเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ ปิดหูฟัง คอมพิวเตอร์ของคุณจะรับรู้ แต่คุณจะต้องเพิ่มอุปกรณ์ ด้านขวาล่างของหน้าจอคลิกขวาที่ไอคอนบลูทู ธ และเลือก "เพิ่มอุปกรณ์" การเจรจาโต้ตอบ (ที่เรียกว่าบลูทู ธ ตัวช่วยสร้างอุปกรณ์) จะปรากฏขึ้น พูดคุยกับตัวช่วยสร้างเครื่องมีการกำหนดค่าและพร้อมที่จะหา . ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอรวมทั้งส่วนหนึ่งที่คุณป้อนรหัสการเข้าถึงหรือผ่านที่สำคัญ ในตอนท้ายของตัวช่วยสร้าง, หมวกกันน็อกของคุณได้รับการเพิ่มประสบความสำเร็จในรายการของอุปกรณ์ หูฟังบลูทูธ bluetooth
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง ข่าวเด่นประเด็นดัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron