เรียนภาษาอังกฤษ นิวซีแลนด์ เพิ่มทักษะการศึกษาคุณ

ข่าวเด่นหลากหลายสาระ จากทั่วโลก

เรียนภาษาอังกฤษ นิวซีแลนด์ เพิ่มทักษะการศึกษาคุณ

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » อาทิตย์ 15 พ.ย. 2015 9:53 am

ศึกษาสำหรับการสอบอาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณทำไม่ได้เพื่อเพิ่มวิธีการศึกษา เรียนภาษาอังกฤษ นิวซีแลนด์ การประชุมการศึกษาของคุณในแนวทางของการสอบ

หากเวลาเรียนรู้ของคุณที่มีทักษะการศึกษาคุณสามารถเพิ่มโอกาสของการได้รับผลการเรียนดี

เรียนภาษาอังกฤษ นิวซีแลนด์ เพิ่มทักษะการศึกษาคุณ นี่คือบางส่วนของที่ดีที่สุดเทคนิคการเรียนรู้ที่คุณอาจต้องการที่จะพิจารณาใช้เมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นการศึกษาเคล็ดลับที่สำคัญเกินไปของการศึกษา คือ

แผนที่ความคิดเป็นวิธีการที่ดีเยี่ยมสำหรับการทดสอบการศึกษาซึ่งจะรวมถึงจำนวนมากของรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง แผนที่ความคิดคุณอาจต้องการที่จะแสดงให้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างหลักการที่ทำให้มันง่ายสำหรับคุณจำไว้เพื่อให้ครอบคลุมครบวงจร สำหรับเรื่องที่คุณควรเริ่มต้นด้วยแผนที่ทางจิตของคุณเองและผู้ที่เรียนกับเฉพาะกับประโยคที่มีความหมายที่จะช่วยให้คุณจำความหลากหลายของโปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาโดยไม่ยาก

การควบแน่นและเทคโนโลยีการจัดเก็บเป็นตัวเลือกอื่นที่จะใช้การศึกษา เรียนภาษาอังกฤษ นิวซีแลนด์ ที่ดีถ้าคุณกำลังสงสัยว่าคุณสามารถศึกษาสำหรับการสอบ ในการทำงานกับประเภทของกลยุทธ์การศึกษาครั้งนี้เป็นเพียงเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้สำหรับการทดสอบเริ่มต้นด้วยการเขียน จากนั้นใช้ใบชื่อย่อและจากนั้นพยายามที่จะรวมตัวเนื้อหาทั้งหมดที่มีการเข้าซื้อกิจการ - เรียกความสนใจให้การกำจัดของคำศัพท์ที่ไม่มีประโยชน์ และจากนั้นก็จะไปทำซ้ำขั้นตอนนี้จนกว่าคุณจะได้รับหน้าหรือสองเอซมีทุกอย่าง ของทุกกลยุทธ์ที่แตกต่างกันเพื่อการศึกษาสำหรับการทดสอบแฟลชการ์ดเป็นเทคนิคที่รู้จักกันเป็นที่นิยมมากที่สุด การศึกษาครั้งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อคุณได้พบว่าคุณจะจำสำหรับการสอบในโปรแกรมที่ช่วยให้คุณเตรียมความพร้อมคำต้องมีจำนวนมาก แฟลชการ์ดสามารถนำมาใช้เป็นที่เก็บในระยะยาวเพื่อที่จะศึกษาภาพหรือเขียนความคิด สร้างแฟลชการ์ดของคุณเองและการศึกษาเป็นประจำ

คำถามที่ทัศนคติ การตั้งค่าที่ถูกต้องสำหรับการศึกษาเป็นเรื่องเกี่ยวกับนิสัยที่ดีที่สุดของการศึกษานักเรียนสามารถมี นักวิจัยพบว่าวิธีการที่บางสิ่งบางอย่างหรืองานเกือบจะเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นสิ่งที่เรากำลังใกล้เข้ามางานหรือสิ่งที่ตัวเองเป็น

ทัศนคติที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญในการศึกษาที่ดี มีบางครั้งที่คุณก็ไม่ได้ที่จะศึกษาอยู่ในอารมณ์ที่มี สิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำคือการศึกษาและหลีกเลี่ยงการผ่อนคลายบาง ถ้าใจของคุณกำลังยุ่งอยู่กับสิ่งอื่น ๆ เพียงแค่ล้างใจของคุณก่อนที่จะกลับไปที่โรงเรียน

นี่คือรายชื่อบางส่วนของพฤติกรรมการเรียนดีคือ

จัดระเบียบเวลาของคุณ

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะวางแผนการใช้เวลาการศึกษาของคุณ จะแนะนำเพื่อให้มีเวลาเพียงพอสำหรับแต่ละหัวข้อของคุณและเวลามากขึ้นสำหรับหัวข้อที่ยากขึ้น จะแนะนำให้ตั้งเวลาการศึกษาที่จำเป็นสำหรับแต่ละเรื่องในของพวกเขาโดยโรงเรียนวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย

จัดลำดับความสำคัญเวลาของคุณ

จัดลำดับความสำคัญเวลาของคุณและนำออกกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อที่จะให้ความสนใจและการศึกษาเวลาที่เหมาะสม หากคุณเป็นผู้อ่านช้าก็ควรที่จะวางแผนการใช้เวลาของคุณดีและทำให้คุณมีเวลามากขึ้น

ให้ปฏิทินวางแผนสัปดาห์และรายเดือน

เก็บบันทึกของวันที่ครบกำหนดสำหรับการมอบหมายงานการทดสอบเอกสารทัศนศึกษา ฯลฯ โอนวันสำคัญในโปรแกรมของคุณในการวางแผนของคุณสัปดาห์ / เดือน จัดลำดับความสำคัญการทำงานของคุณเพื่อให้ตรงกับวันที่ของคุณ

เรียนภาษาที่อังกฤษ ขึ้นอยู่กับที่ยากที่สุดก่อนที่จะทำการแรก

หน้ามันทำสิ่งที่ง่ายเป็นครั้งแรกในการกรอกงานที่เราทุกคนรัก ทำไม? ตั้งแต่สร้างความเชื่อมั่นของเรา เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รับเมื่อเราทำรีวิวของสินค้าที่อยู่ในรายการของสิ่งที่เรา รายการแรกการตรวจสอบ ติ๊กคู่บทความนี้ตอนนี้ฉันอยู่ในรูปร่าง ปัญหาเดียวที่มีผลกระทบเห็บวิธีแรกได้อย่างง่ายดายให้คุณใช้พลังงานที่ดีที่สุดของคุณในจุดเริ่มต้นของเซสชั่นการศึกษา เรียนภาษาที่อังกฤษ และเมื่อคุณเข้าใกล้ส่วนที่เรียบง่ายด้วยการใช้พลังงานที่ดีที่สุดพลังงานสำรองของคุณจะต่ำเมื่อเวลามาถึงที่อยู่ส่วนที่ยากที่สุดของ สิ่งที่คุณต้องทำ ดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว? ฉันเดิมพันที่คุณไม่สามารถคาดเดา! คุณสามารถคาดเดา? นี่คือความจริง - คุณได้รับเบื่อคุณจะได้รับบ้าๆบอ ๆ ที่คุณให้ขึ้นในแห้วแล้วก็ไปและเล่นเราทุกคนทำ เราไม่ควรที่ดีจริงๆ เพื่อให้นิสัยที่จะอุทิศพลังงานที่ดีที่สุดของคุณไปงานที่ยากที่สุดครั้งแรกและจบที่ "ฉันสามารถทำมันได้ด้วยตาของฉันปิดการทำ" สิ่งสุดท้ายที่เรียบง่าย
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง ข่าวเด่นประเด็นดัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron