หูฟัง bluetooth ช่วยให้การปรับปรุงการปฏิวัติของการเชื่อมต่อ

ข่าวเด่นหลากหลายสาระ จากทั่วโลก

หูฟัง bluetooth ช่วยให้การปรับปรุงการปฏิวัติของการเชื่อมต่อ

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » พฤหัสฯ. 12 พ.ย. 2015 6:23 am

คุณควรทราบว่าการเชื่อมต่อบลูทู ธ MacBook ของคุณ อย่างไรก็ตามแอปเปิ้ลแล็ปท็อปล่าสุดมีส่วนประกอบภายในบลูทู ธ ถ้าคุณใช้แล็ปท็อป Mac ต้นโดยไม่ได้ในตัวบลูทู ธ แต่คุณเป็นมั่นเหมาะไม่คุ้นเคยกับบลูทู ธ แต่คุณไม่ควรใช้ Mac เชื่อถือของคุณถ้ามันไม่ได้ติดต่อสื่อสารกับอุปกรณ์ที่รองรับบลูทู ธ อื่น ๆ ! คุณสามารถเพิ่มฟังก์ชั่น หูฟัง bluetooth แล็ปท็อปของคุณด้วย USB กว้างพอร์ตอะแดปเตอร์บลูทู ธ อะแดปเตอร์บลูทู ธ ปกติขายออนไลน์ประมาณ 30 $

วิธีเร็ว ๆ นี้?

ในขณะที่เราได้กล่าวว่าชิปครั้งแรกที่ถูกสร้างขึ้นโดย บริษัท ผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์และคาดว่าแกดเจ็ต การออกกำลังกายนี้จะใช้เวลาหลายเดือนและอาจจะมีบางซ้ำออกแบบอื่น ๆ ก่อนที่ทุกอย่างจะสรุป แต่มันจะไม่นานก่อนที่จะเป็นครั้งแรกที่บลูทู ธ พลังงานต่ำ gadgets อิเล็กทรอนิกส์และโทรศัพท์มาสู่ตลาด ก่อนที่จะนานเกินไปมาร์ทโฟนใหม่ทั้งหมดรวมถึงโหมดคู่ หูฟัง bluetooth พลังงานต่ำ นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมคาดการณ์ว่าในปี 2014 ปริมาณการใช้ชิปเซ็ตบลูทู ธ รวมทั้งบลูทู ธ พลังงานต่ำจะถึงสองพันล้านดอลลาร์ต่อปี

ปิดหมายเหตุ หูฟัง bluetooth ช่วยให้การปรับปรุงการปฏิวัติของการเชื่อมต่อ

บลูทู ธ พลังงานต่ำในการติดตามและมันจะเป็นชีวิตที่เปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่จะช่วยให้การปรับปรุงการปฏิวัติของการเชื่อมต่อที่สามารถทำได้ระหว่างคนรุ่นใหม่ของอุปกรณ์บลูทู ธ และ Internet สามัญ ในอนาคตเราจะพิจารณาในรายละเอียดในเทคโนโลยีใหม่สำหรับการใช้งานและการแก้ปัญหาการแข่งขันซึ่งก็อาจจะเป็นที่ขอบฟ้าอะแดปเตอร์ หูฟัง bluetooth ภายนอกของคุณจะต้องสามารถโดยอัตโนมัติเข้ารหัสข้อมูลของคุณซึ่งสามารถปกป้อง MacBook ถ้าโจมตีมีบลูทู ธ ประมาณ 30-60 ฟุตของแมคบุ๊กของคุณ อะแดปเตอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้ถึงแปดอุปกรณ์ Bluetooth อื่น ๆ เช่นเวลาเดียวกัน (คิดว่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ถ้ามีคนจำนวนมากภายใน 60 ฟุตของ MacBook Pro ของคุณในระหว่าง LAN ทุบตีบุคคลที่คุณคิดว่าคุณลักษณะนี้เป็นสิ่งที่สำคัญจริงๆ!) คุณอาจคาดหวังทุกระบบปฏิบัติการที่ทันสมัย​​และ เทคโนโลยีชั้นสูงเป็น Mac OS X จะมาพร้อมกับฐานสนับสนุนบลูทู ธ คุณจะได้รับสิทธิ แต่แอปเปิ้ลไปไกล

MacBook ของคุณมาพร้อมกับการตั้งค่าระบบและระบบสาธารณูปโภคที่จะช่วยให้คุณได้รับ Macbook ของคุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Bluetooth ที่ใกล้เคียง

เลือกการตั้งค่าระบบที่ตั้งอยู่ในท่าเรือ ด้วยแผงบลูทูธ ที่คุณสามารถ

* สร้างอุปกรณ์บลูทู ธ ใหม่ เพียงแค่คลิก "ตั้งค่าอุปกรณ์ใหม่" เพื่อเปิดยูทิลิตี้การตั้งค่าบลูทู ธ ผู้ช่วยซึ่งการแก้ไขอุปกรณ์ Bluetooth อื่น ๆ ในการสื่อสารกับเสือดาว. อ่านคำแนะนำบนหน้าจอการตั้งค่าอุปกรณ์ Bluetooth ทั่วไป (รวมถึงหนู โทรศัพท์มือถือแป้นพิมพ์และเครื่องพิมพ์) หรือคุณยังสามารถเลือกอื่น ๆ ที่ช่วยติดตั้งปรากฏขึ้นเพื่อให้อุปกรณ์ Bluetooth อื่น ๆ และการตั้งค่าเพื่อให้อุปกรณ์เหล่านี้พร้อมที่จะปาร์ตี้กับ MacBook. ให้ ว่าอุปกรณ์บลูทู ธ ที่มองเห็นและอยู่ในช่วง (เฉพาะสำหรับการสื่อสารกับ MacBook ของคุณ) ก่อนที่จะเปิดยูทิลิตี้การตั้งค่าบลูทู ธ ผู้ช่วย. อ่านคู่มือการใช้งานสำหรับวิธีการตั้งค่าอุปกรณ์บลูทู ธ เป็น "ตรวจพบ "อุปกรณ์จะต้องมีประมาณยี่สิบฟุต (หรือน้อยกว่า) แล็ปท็อปของคุณ
* การตั้งค่าการเชื่อมต่อบลูทู ธ คลิกที่ปุ่มขั้นสูงเพื่อติดตั้งลบเปิดหรือปิดการเชื่อมต่อบลูทู ธ ใช้การเชื่อมต่อบลูทูธ เป็นพอร์ตอนุกรมเสมือน (สำหรับการถ่ายโอนไฟล์ง่าย) หรือเป็นโมเด็มเสมือน (สำหรับการถ่ายโอนแบบสองทิศทางรวมถึง ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือบลูทู ธ )
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง ข่าวเด่นประเด็นดัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron