บริษัททัวร์ญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข่าวเด่นหลากหลายสาระ จากทั่วโลก

บริษัททัวร์ญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » พุธ 11 พ.ย. 2015 10:34 am

เวลาที่ดีที่สุดที่จะเยี่ยมชมอุเอโนะในฤดูใบไม้ผลิเมื่อดอกซากุระเป็นที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่นที่มากที่สุดที่สวยงาม

คามาคุระ

บริษัททัวร์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่เพียง 28 ไมล์จากโตเกียวคามาคูย่านที่อยู่อาศัยส่วนใหญ่และเมืองสปา เป็นที่น่าสนใจมากที่จะได้เห็นจุดท่องเที่ยวเพราะอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของรูปปั้นบรอนซ์ของพระพุทธเจ้าที่ดี (เรียกว่า Daibutsu) ความสูง 12800000 นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์หลายแห่งที่นี่หนึ่งซึ่งเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ในคามาคุระ ระบุว่าเป็น "ดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย" ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ประกอบด้วยเกาะที่ ในฐานะที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นำเสนอผู้เข้าชมเวลาที่น่าตื่นเต้น หลากหลายของสถ​​านที่ท่องเที่ยว, สถานที่ท่องเที่ยว, สถานที่ทางประวัติศาสตร์และความงามตามธรรมชาติของประเทศพร้อมกับวัฒนธรรมที่มีสีสันในประเทศนี้ ในประเทศญี่ปุ่นที่ผ่านมาและในอนาคต

บริษัททัวร์ญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นเป็นส่วนหนึ่งของประเทศเข้าสู่ภูมิภาค ภาคตะวันออกและภาคกลาง, ภาคเหนือ, ภาคใต้และภาคตะวันตก ในประเทศญี่ปุ่นมีหลายร้อยของเมือง นอกจากนี้ภูมิภาคเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันฮอกไกโดโตโฮกุคันโต, Chubu, คันไซ Chugoku, ชิโกกุคิวชูและโอกินาว่า

มีหลายร้อยของเมืองในประเทศญี่ปุ่นซึ่งแต่ละมีลักษณ์ที่โดดเด่น บริษัททัวร์ญี่ปุ่น ในบรรดาเมืองที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่นโตเกียวโอซาก้า, โยโกฮามาโอซาก้า Kyota, ฮิโรชิมานางาซากิคามาคูฟุกุโอกะซัปโปโรชิบะโตเกียวคาวาซากิและอื่น ๆ ที่เมืองหลวงที่ทันสมัย​​และมีประชากรในประเทศญี่ปุ่น เมืองนี้นิยาย บางส่วนของสถ​​านที่ท่องเที่ยวของพระราชวังหลวงโตเกียวที่อาคาร Tokyo Metropolitan Government วัด Sensoji อาซากุสะ, ชิบูย่าเมจิ Jingu, Yashukuni-Jinja ศาลเจ้าสวนอุเอโนะ, Shinjuku Gyoen โตเกียว Disneyland.Hama สวน Rikyu ถือว่าเป็น การ์เด้นที่ดีที่สุดในโตเกียวจะเห็นเมืองในประเทศญี่ปุ่น

N'EX Suica และแพคเกจท่องเที่ยว

Suica NEX (Suica และ N'EX) แพคเกจการเดินทางรวมความสะดวกสบายของบัตรสมาร์ท Suica และรถไฟด่วนสนามบินนาริตะนาริตะจากในโตเกียวในราคาที่ต่ำที่เหลือให้ผู้ใช้ที่มีการเดินทางอย่างรวดเร็วไปยังกรุงโตเกียว จากสนามบินนานาชาตินาริตะและที่ง่ายที่สุดและวิธีการที่สะดวกที่สุดในอัตราค่าโดยสารรถไฟหลังจากนั้น

ในการซื้อ Suica และแพคเกจ N'EX คุณจะได้รับบัตร Suica และตั๋วนาริตะด่วน ใช้ NEX ตั๋วสำหรับการเดินทางไปโตเกียวและโยโกฮามะ นาริตะ Express เป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะได้รับไปยังโตเกียวโยโกฮามาหรือหลังจากที่เที่ยวบินระยะยาวและ Suica และแพคเกจ N'EX นำไปสู่​​คณะกรรมการส่วนลดที่ดี!

รับจัดทัวร์ญี่ปุ่นภูเขาฟูจิ

รับจัดทัวร์ญี่ปุ่น การเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นไม่มีไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องเห็นนี้อนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียง ภูเขาไฟฟูจิ (Fuji ซัง - เพื่อชาวบ้าน) เป็นภูเขาที่ชื่นชอบของญี่ปุ่น ถ้าคุณอยู่ในโตเกียวคุณอาจเห็นรายละเอียดที่มีชื่อเสียงในการที่ชัดเจนวันที่มีแดด หากคุณเป็นคนรักการผจญภัยพอคุณสามารถร่วมเป็นหนึ่งในจำนวนมากขึ้นตามแผน ลิฟท์ล่าสุดกว่าสองวัน หากคุณต้องการที่จะประหยัดเวลาเข้าร่วมกลุ่มที่ได้รับการขึ้นที่ 4 ในช่วงบ่ายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงการประชุมสุดยอดในยามเช้าวันถัดไป
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง ข่าวเด่นประเด็นดัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron