คอนโดให้เช่า สำหรับการเป็นสมาชิก

ข่าวเด่นหลากหลายสาระ จากทั่วโลก

คอนโดให้เช่า สำหรับการเป็นสมาชิก

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » อังคาร 03 พ.ย. 2015 6:33 am

ราคา คอนโดให้เช่า ปกติน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของสมาชิกหรือหนึ่งในสามของราคาขายปลีกปกติ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถประหยัดได้มากถึงสองในสามหรือ 75% ของพาร์ทเมนท์ให้เช่าวันหยุด ในความเป็นจริงคุณสามารถใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในคอนโดหรูกว้างขวางและ 1,100 ตารางฟุตสำหรับน้อยกว่าคืนในห้องพักโรงแรมหรู 350 ตารางฟุตสามารถค่าใช้จ่าย

หลังจากที่ใช้บัตรคอนโดของคุณคุณจะจ่ายสำหรับการเป็นสมาชิกในการออมในฝันครั้งแรก หลายคนคิดว่าพวกเขาสามารถใช้ครอบครัวของคุณในวันหยุดในฝันในฟลอริดาคีย์จะใช้คู่สมรสของคุณในการฮันนีมูนที่สองนี้ในฮาวายหรืออยู่ในทะเลแคริบเบียนหรือเม็กซิโกน้อยกว่าราคาที่หลาย ๆ คนจ่ายสำหรับทีวีใหม่ของพวกเขา พลาสม่า!

นอกจากนี้คุณยังสามารถคิดว่าวันหยุด คอนโดให้เช่า ข้อ จำกัด ของงบประมาณวันหยุดของคุณ คุณจะยินดีที่จะรู้ว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริง; คอนโดให้เช่า ปกติค่าใช้จ่ายเหมือนกันหรือน้อยกว่าห้องพักที่โรงแรมทั่วไป! คุณอาจมีสิบครั้งมักจะเป็นความสะดวกสบายและพื้นที่ในราคาเดียวกันหรือแม้แต่น้อย; คิดว่าสะดวกสบายมากขึ้นมันอาจจะเป็นวันหยุดของครอบครัวต่อไปของคุณ

มีจำนวนมากดังนั้นคุณสมบัติเช่าวันหยุดทั่วโลกคุณสามารถหาสถานที่ที่สะดวกสบายในการเข้าพักที่คุณต้องการไปในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้ มีจริงๆเหตุผลที่จะเข้าพักในโรงแรมสำหรับการพักผ่อนของคุณไม่มี เริ่มมองหาที่เช่าคอนโดและทำให้การพักผ่อนของคุณสนุกมากขึ้น


หากคุณต้องการคนส่วนใหญ่คุณหวังว่าจะได้วันหยุดของคุณ สุดท้ายคุณก็มีโอกาสที่จะได้รับไปและลืมความเครียดและความเบื่อหน่ายของชีวิตประจำวันของคุณในขณะที่เป็นคุณแกะและได้รับส่วนที่เหลือและการพักผ่อนหย่อนใจหลายคนที่เช่าคอนโดมีห้องพักสุดหรูได้ถึง 6 คนและคุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายของตัวเลขบางอย่าง เจ้าของคอนโดหลายคนรักการ์ดพื้นที่เพิ่มเติมด้วยห้องแยกครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันเพื่อให้พวกเขาสามารถปรุงอาหารของตัวเองของพวกเขาและพวกเขาต้องการที่จะกินบนระเบียงมองเห็นวิวทะเลที่พระอาทิตย์ตกดินหรือเพียงผ่อนคลายในจากุซซี่ ทุกห้องมีการตั้งค่าที่แตกต่างกันในสถานที่ที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณสามารถได้รับราคาขายส่งสำหรับวันหยุดเวลาในชีวิตที่คุณคิดว่าคุณไม่สามารถจ่ายได้
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง ข่าวเด่นประเด็นดัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron