แนวทางปฏิบัติสำหรับผลิตภัณฑ์ ไส้กรอกอีสาน

ข่าวเด่นหลากหลายสาระ จากทั่วโลก

แนวทางปฏิบัติสำหรับผลิตภัณฑ์ ไส้กรอกอีสาน

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » ศุกร์ 23 ต.ค. 2015 4:00 pm

ไส้กรอกอีสาน ฟักทอง

อย่าปล่อยให้ความรักของคุณเซลลูโลสตายกับฤดูร้อน! เกรดไปเย็นเวลา! ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว (รวมถึงฟักทองฟักทอง!) อร่อยเมื่อสุกหรือใช้เป็นน้ำซุปและจับคู่อย่างสมบูรณ์แบบด้วยรสชาติเช่นอบเชยลูกจันทน์เทศหรือขิง เพิ่มไปนี้สควอชที่มีกรดไขมันโอเมก้า 3 และใยอาหารและวิตามิน A และ B และคุณจะพบในฤดูใบไม้ร่วงในครอบครัวของคุณทั้งหมดในความรักที่มีผิวหนามังสวิรัตินี้! การปฏิวัติเขียวหมายถึงการเพิ่มขึ้นอย่างมากในการผลิตอาหารแคลอรี่ที่มาจากเหตุการณ์ดังกล่าว I) พันธุ์พืชที่ให้ผลผลิตสูงที่ยังแสดงให้เห็นเพิ่มความต้านทานต่อโรค; II) การใช้อย่างแพร่หลายของการใช้ปุ๋ยและยาฆ่าแมลง; III) การใช้เครื่องจักรกลของการเก็บเกี่ยว ตั้งแต่ปี 1940 ประสบความสำเร็จในการปฏิวัติเขียวเอาชนะความหิวการเปลี่ยนแปลงในประเทศกำลังพัฒนาจำนวนมากและได้รับอนุญาตเพิ่มขึ้นอย่างมากในประชากรทั่วโลก

ขนาดใหญ่อุตสาหกรรมเกษตรช่วยลดค่าใช้จ่ายในการผลิตอาหาร ไส้กรอกอีสาน ที่นำไปสู่​​ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจโดยรวมของผู้บริโภคและ บริษัท ขนาดใหญ่ ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ในพันธุวิศวกรรมพร้อมกับอุตสาหกรรมการลงทุนเฉพาะเจาะจงพัฒนาต่อไปของอัตราผลตอบแทนที่ผ่านการใช้งานของสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs) โปรแกรมหลักของ GMOs เพื่อให้แน่ใจว่าพืชอาหารที่มีความต้านทานต่อสารเคมีที่เป็นพิษซึ่งสามารถนำมาใช้เพื่อป้องกันการเจริญเติบโตของวัชพืชแข่งขัน เหล่านี้สารพิษ (สารกำจัดศัตรูพืช) ไม่ได้นำไปใช้กับพืชไร่เสรีนิยมจนวัชพืชบางอย่างที่จะซื้อยีนป้องกันเดียวกัน พืชอาหารดัดแปลงพันธุกรรมที่ยังคงจำเป็นที่จะต้านทานสารกำจัดศัตรูพืชใหม่สำหรับวัชพืชที่มีความสามารถอย่างน้อยในช่วงเวลาหนึ่งของเวลา แต่รัฐบาลได้รับอนุญาตให้ใช้งานของ GMOs ที่จะ จำกัด การมีชีวิตของเมล็ดพันธุ์ที่ผลิตในสาขา "เจ้าของ" มลพิษอย่างกว้างขวางของดินแดนด้วยยาฆ่าแมลงที่เป็นพิษสร้างความเสียเปรียบในการแข่งขันสำหรับการทำเกษตรอินทรีย์ แต่ตัดสินใจที่จะใช้การแก้ไขจีเอ็มเมล็ดสร้างการพึ่งพาอุตสาหกรรมและความเสี่ยงการทุจริตนิรันดร์

แนวโน้มเหล่านี้ได้ทำให้ความเสี่ยงต่อสุขภาพในวัยเด็กโรคอ้วนใหม่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เป็นที่เชื่อกันว่ากว่า 30% ของเด็กอายุต่ำกว่า 15 อยู่ในขณะนี้โรคอ้วนและที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะเติบโตผู้ใหญ่อ้วน โรคอ้วนเป็นความเสี่ยงต่อสุขภาพที่สำคัญซึ่งจะช่วยลดชีวิตเป็นสาเหตุสำคัญของโรคเบาหวาน, โรคหัวใจและหลอดเลือดและแม้กระทั่งโรคมะเร็งบางชนิด ดังนั้นไม่เพียง แต่เป็นปัญหาสังคม แต่โรคอ้วนเป็นหนึ่งในไม่กี่โรคส่วนใหญ่ที่เสียภาษีในอุตสาหกรรมการแพทย์ของเราที่จะให้การดูแลบุคคล

ในปี 1990 คณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐ (FDA) แนวทางปฏิบัติสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร ไส้กรอกอีสาน ที่ติดฉลากอาหารที่ติดตั้ง บนฉลากเป็นเนื้อหาจริงต่อการให้บริการและปริมาณที่แนะนำ ดังนั้นหากปริมาณไขมันเป็น 25% และองค์การอาหารและยากล่าวว่าควรกินเพียง 12% คุณรู้ว่ารายการที่ไม่สามารถที่จะมีสุขภาพที่คุณต้องการ แคลอรี่ในส่วนใดส่วนหนึ่งของรายการนอกจากนี้ยังมีคำตอบ

มันฝรั่งหวาน

ปีนี้ไม่ต้องรอจนกว่าจะถึงวันขอบคุณพระเจ้าที่จะลองสีส้มนี้สนุก! มันเทศเป็นแหล่งที่ดีของธาตุเหล็กและวิตามิน A, และได้รับการแสดงเพื่อช่วยให้ร่างกายกับการอักเสบ กินมันต้มทอดบดหรือแม้กระทั่งหม้อปรุงอาหารคลาสสิก ความรู้สึกที่รักการผจญภัยจริงๆ? ลองแพนเค้กมันเทศสำหรับการเริ่มต้นอร่อยวัน!
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง ข่าวเด่นประเด็นดัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron