การเปลี่ยนแปลง facebook กับการใช้งานถึง400 ล้านคน

เกมส์แฟลชออนไลน์ เกมส์มันๆเล่นฟรี

การเปลี่ยนแปลง facebook กับการใช้งานถึง400 ล้านคน

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » พุธ 02 ม.ค. 2013 5:41 pm

facebook มีมากกว่า 400 ล้านคนและหลังจากอพยพเว็บไซต์จะมีมากกว่า 400 ล้านผู้ใช้

การเปลี่ยนแปลง Facebook เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างรายได้กลยุทธ์ที่หลีกเลี่ยงไม่สำหรับ Facebook และที่จุด ไม่มีอะไรเกี่ยวกับ Facebook เป็นฟรี facebook ไม่เคยอยู่ในเกมไม่ได้ที่จะให้เงิน และในที่สุดก็ทำมัน ในปีนี้ บริษัท คาดว่ารายได้ $ 1.2 ถึง $ 2000000000 และใช่บางส่วนของที่จะขายทำกำไร จากบัญชีของบริการเหล่านี้เช่น Twitter, Flickr และ MySpace, และมากหรือน้อยชุดเดียวกันเพื่อนในรายชื่อ - และคุณจะได้รับกับปัจจัย bugged ซ้ำและการปรับปรุง DandyID คือคำตอบของคุณทุกข์ นี้เป็นโปรแกรมที่จะประสานบัญชีทั้งหมดของคุณและแสดงพวกเขาในโปรไฟล์ของคุณใน facebook ส่งความคิดเชิงบวกกับเพื่อนของคุณทุกเช้าใช้ความคิดเชิงบวกและทำให้วันของพวกเขา แต่ไม่ทั้งหมดของพวกเขาในอังกฤษพวกเขาอยู่ลึกปรัชญาสดใสและสนุกสนาน ลองตัวเองและได้รับการโห่ร้องเมื่อเพื่อน Facebook ของคุณเขียนถึงคุณเพื่อขอบคุณ เครือข่ายสังคมช่วยให้คุณเข้าถึงติดต่อทั้งหมดของคุณ ในขณะที่ไม่ครอบคลุมและนี่คือรายการของการใช้งานทางธุรกิจบน Facebook ซึ่งสามารถดำเนินธุรกิจของคุณและให้ระลึกถึงตราสินค้าที่ดีกว่าโดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายต้องห้ามของแคมเปญการโฆษณา


Facebook สมดุลระหว่างความจำเป็นในท้ายที่สุดบรรทัดด้านล่างและผู้ใช้ของมัน พวกเขามักจะทำ แต่ความจริงที่ผู้ใช้จำเป็นต้องเข้าใจว่าหนึ่งในความเป็นจริงยังคง: facebook ทำให้เงินสำหรับคนที่จะแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ของตน ผมเชื่อว่าในสังคมสื่อการตลาดและเครือข่ายทางสังคม แต่ฉันเพิ่งอ่านบทความบางอย่างที่หน้า Facebook ของจะเข้ามาแทนที่บล็อกเป็นศูนย์กลางของจักรวาลใหม่ของสื่อธุรกิจ คำสั่งนี้แสดงให้เห็นถึงการขาดความเฉียบแหลมทางธุรกิจและสาธิตวิธีการแฟชั่นสามารถครอบงำเหตุผล ในขณะที่ส่วนบุคคลในหน้า Facebook, ชัด, สถานที่ของทางเลือกในการเชื่อมต่อกับเพื่อน ๆ ส่วนบุคคลของคุณฉันสามารถบอกคุณด้วยความมั่นใจแน่นอนว่าธุรกิจหน้า Facebook ไม่เคยจะเป็นศูนย์กลางของสื่อจักรวาลใหม่ ในขณะที่ Facebook มีการควบคุมแน่นอนกว่าวิธีการที่ธุรกิจใช้เนื้อหาของตัวเองไม่เคยใช้จะเป็นศูนย์กลางของกลยุทธ์ออนไลน์ของพวกเขา ไม่กองพะเนินเทินทึก แต่ส่วนติดต่อผู้ใช้ของพวกเขาและป้านไม่แยแสกับผู้ใช้ของพวกเขาทำให้พวกเขาน่าสนใจน้อยลงกับกลยุทธ์ทางธุรกิจกลาง กระแสคำสั่งซื้อออนไลน์จะต้องใช้รหัสของโปรแกรมประยุกต์สำหรับการทำงานที่เหมาะสม มันถูกสร้างขึ้นในการพัฒนา Facebook เมื่อคุณมาถึง 'เยี่ยมชมพัฒนา', คุณจะเห็นปุ่มในมุมขวาบนของสหรัฐฯเพื่อสร้างโปรแกรมใหม่

ตอนนี้คุณจะเริ่มต้นในการสร้างโปรแกรมเรียกเขาว่า เมื่อคุณทำโปรแกรมการตั้งชื่อให้คลิกสร้าง คุณสามารถหาโปรแกรมใหม่ที่จดทะเบียนในนักพัฒนาของคุณถ้าคุณไม่ได้เปลี่ยนเส้นทางทันทีที่เพจที่คุณต้องการ เมื่อมาถึงจุดนี้คุณจะต้องใช้หมายเลข ID ที่ตั้งอยู่บนด้านซ้ายแถวที่สามลดลง (แท็บบูรณาการของ Facebook) กับ ID ที่คุณสามารถกำหนดค่ากระแสสายรหัสความเห็นของเวลาของคุณจริงกับเนื้อหาที่คุณเลือกที่จะแสดงให้กับลูกค้าที่มีศักยภาพของคุณใด ๆ

สร้าง app:

เกี่ยวกับ 5,00,000 คนใช้มัน นี้เป็นโปรแกรมประยุกต์แบบโต้ตอบบน Facebook ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้แต่ละคนสามารถที่จะรู้สึกเหมือนเป็นอัจฉริยะ หากคุณมีความคิดที่ดีและคุณคิดว่าคนจะชอบมันเพียงทำให้มันกลายเป็นโปรแกรมประยุกต์กลับมานั่งและดูว่าคุณสามารถเปลี่ยนแปลงโลกโดยใช้ Facebook

ไฟล์:

บริการนี​​้เป็นบริการจัดเก็บข้อมูลจาก Box.net ซึ่งช่วยให้คุณสามารถโหลดและบันทึกไฟล์ได้โดยตรงจากโปรไฟล์ของคุณ แม้ว่าจะมีเพียง 1 GB และไม่ได้เทียบเคียงกับสิ่งอำนวยความสะดวกการจัดเก็บระยะไกลเช่น Skydrive MSN มันจะเป็นประโยชน์ถ้าคุณต้องการที่จะแสดงไฟล์เหล่านี้ในบัญชีของคุณ เพื่อนก็จะสามารถดาวน์โหลดไฟล์เหล่านี้ มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะใช้ แต่ไฟล์เหล่านี้ปรากฏให้เพื่อน Facebook ของคุณและคุณไม่สามารถจริงๆต้องการที่จะเห็นพวกเขาทั้งหมด

แก้ไข Pixlr:

Pixlr เป็นฟรี, Firefox แก้ไขโภชนาการภาพออนไลน์ ถ้าคุณต้องการอัปโหลดภาพใหม่หรือแก้ไขหัวข้อ Pixlr เป็นโปรแกรมที่ดีที่จะช่วยคุณในขั้นตอนนี้ ใครก็ตามที่ใช้ในการ Photoshop หรือ Paintshop หาอินเตอร์เฟซได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้คุณสามารถใช้ Pixlr Express, พืช, ปรับขนาดภาพและเล่นปาหี่รอบได้อย่างง่ายดาย
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง เกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron