เกมส์ angry birds เป็นเกมที่พัฒนาโดย บริษัท ฟินแลนด์

เกมส์แฟลชออนไลน์ เกมส์มันๆเล่นฟรี

เกมส์ angry birds เป็นเกมที่พัฒนาโดย บริษัท ฟินแลนด์

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » อาทิตย์ 23 ธ.ค. 2012 9:36 am

มีหลายเกมในวันนี้ว่าคุณสามารถใช้ออนไลน์หรือออฟไลน์ อย่างไรก็ตามปัญหานั่นคือทั้งหมดที่แปลงเกมที่แตกต่าง เลือกเกมที่เหมาะสมกับรสชาติของพวกเขาอาจจะเลือกที่ดีที่สุดเพื่อดับกระหาย เกมส์ นกโกรธเป็นหนึ่งในเกมที่คุณสามารถเล่น มันเป็นวิดีโอเกมปริศนาที่พัฒนาโดย Rovio Mobile, บริษัท ที่อยู่ในฟินแลนด์ เกมจะเริ่มในเดือนธันวาคม 2009 และกำหนดให้แอปเปิ้ล iOS นับตั้งแต่เปิดตัวกว่า 12 ล้านเล่มได้ถูกขายทั่วโลก

การปรับปรุงเพื่อสร้าง pre-เกม อัพเกรดเริ่มต้นของเกมที่ถูกบังคับโดยแอปเปิ้ลซึ่งได้ทำข้อเสนอสำหรับการสร้างของเกมอื่น ๆ ที่ควรจะเป็นไปตามบนหน้าจอสัมผัสสมาร์ทโทรศัพท์โดย Apple Rovio มือถือยังคงสนับสนุนเกมและเสนอจำนวนของการปรับปรุงเพื่อประสบการณ์ที่ดีกว่า เกมของคุณสามารถช่วงจากสิ่งที่ง่ายเป็นไข่ทองถ่ายทอด นี้คือเมื่อคุณได้เด็กถือไข่ไว้ในช้อน (คุณสามารถใช้แบบฟอร์มถ้าถังไม่ยากพอ) พวกเขาจะต้องไล่ตามสายของเก้าอี้สำหรับเด็กอายุไม่เกินประมาณ 30 เมตรรอบเก้าอี้และกลับไปที่บรรทัด พวกเขาไม่ต้องไปช้อนและไข่ (โดยไม่ต้องสัมผัสไข่) ให้คนถัดไป ทีมที่ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรก ภาพวาดจับในหมู่พนักงานที่หันได้สร้างเอกลักษณ์ที่ได้กลายเป็นเกมส์นกโกรธ หมูถูกเพิ่มแล้วที่จะเล่นเกมในการพัฒนาเป็นฝ่ายตรงข้าม ในระหว่างช่วงเวลานี้การพัฒนาของไข้หวัดหมูมีรายงานข่าวอย่างหนักในซึ่งเป็นที่ที่ความคิดสำหรับสุกรโผล่ออกมา ดังนั้นความรุนแรงไม่ได้เป็นวิดีโอเกม (และสำหรับเรื่องที่ใช้ความรุนแรงก​​าร์ตูนเช่นกัน) จริงๆมีผลกระทบต่อพฤติกรรมของเรา? เป็นข้อมูลที่เป็นข้อสรุปอะไรวันนี้? ผู้หญิงบน YouTube ที่โยนแมวลงในถังขยะไม่ได้ดูเหมือนชนิดที่เล่นเกมส์นกโกรธหรือใด ๆ ของการฆาตกรรมอย่างเท่าเทียมกันของเขาหมุนออก แต่ยังคงไม่ถูกต้อง ในจิตวิญญาณเดียวกันเราฉลองที่เมื่อเลือดของต้นไม้มีเพื่อนเราที่กำลังหัวเราะที่นองเลือดใหม่ยอดเยี่ยมในการแสดงคันและกระท่อนกระแท่นเราที่ยืดยาวของเส้นประสาทไขสันหลังของศัตรูในตอนนี้ Mortal Kombat คอเร​​า ที่ clubbed คนนอกเหตุผลใน GTA San Andreas ไม่ก็จะเติบโตเป็นคนติดอาวุธปืนที่มีแนวโน้มการฆาตกรรมและ inclinations ทำผิดกฎเกี่ยวกับสัตว์

มันเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าขอบเขตของการคาดการณ์กันอย่างถึงพริกถึงขิงของเล่นเกมส์นกโกรธที่อาจเกิดขึ้นจากสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเกมที่ง่ายและเพทุบายที่รู้จักกันดีไปสำหรับไม่กี่นาทีบนโทรศัพท์มือถือของคุณ อย่างไรก็ตามเกมนกที่ไม่ดีได้กลายเป็นปรากฏการณ์ทั่วโลก มันเป็นเกมที่ได้รับความนิยม iPhone ที่สุดที่เคยอยู่ด้านบนของ iTunes ดาวน์โหลดแผนภูมิสำหรับที่สุดของปี 2010 บทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คุณมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับของเล่นใหม่นกโกรธและเมื่อคุณสามารถคาดหวังให้บนชั้นวางในสหราชอาณาจักรของเล่นร้านค้า ผู้เล่นจะต้องใช้การควบคุมของความหลากหลายของนกพยายามที่จะกู้คืนนกโกรธฉันไข่ทองถูกขโมยโดยสุกรสีเขียว มันเป็นความก้าวหน้าที่มีระดับของโครงสร้างต่างๆของหมูแต่ละจากไม้ไป Ice ไป Stone ผู้เล่นจะต้องกำจัดทุกสุกรในสนามเด็กเล่นกับนกเริ่มต้นกระบวนการ นกที่แล้วทำลายโครงสร้างของสุกรกระจาย นกจะแตกต่างกันในระดับที่แตกต่างกันกับจำนวนเงินที่จะเพิ่มเป็นผู้เล่นผ่านระดับ ในขั้นต้นความคิดของ mash-up ของเกมส์นกโกรธเกม angry birds ดูเหมือนไม่น่าจะเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ แต่เป็นคุณสามารถเห็น Angry Birds ตาร์วอร์รวมความคิดสร้างสรรค์มากและสนุกในขณะที่ยังคงรักษาประเพณีของ Star Wars, ว่าทั้งหมดทำให้รู้สึกและสามารถทำให้คุณเพลิดเพลินสำหรับหลายชั่วโมง

ถ้าเด็กของคุณได้ร้องขอฝ่ายต่างโกรธนกคุณอยู่ในโชคตามที่มีมากมายของสินค้าสนุกและเกมที่รายการจะรวมไว้ในงานเลี้ยงของคุณ บทความนี้จะพยายามที่จะได้รับการวางแผนงานเลี้ยงของคุณออกจากพื้นดิน บทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นกวดวิชาเขียนเกี่ยวกับวิธีการประสบความสำเร็จในการย้ายไปขั้นตอนต่อไปกับสามดาวสีทอง การตั้งค่าจะเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมที่โกดังเก่าที่ถูกทิ้งร้างที่กำลังมองหา 6 เฟรมเต็มรูปแบบของนกที่ติดอยู่จะถึงขั้นนี้ตั้งอยู่บนลังไม้และกล่องกระดาษแข็ง เป้าหมายของคุณคือการโยนนกของคุณในหนังสติ๊กและฟรีนกทั้งหมด การทดสอบครั้งแรกเป็นนกสีแดงหลักและต้องการที่จะติดตามนกแถวต่ำสุดของกล่องกระดาษแข็ง กล่องนกง่ายกว่าที่จะตัดลังไม้เพื่อจุดที่อ่อนแอที่สุดบนหอคอยเป็นสองกล่องกระดาษแข็งบนพื้นฐานของโครงสร้าง พื้นฐานของเกมคือง่ายมากและไม่ซ้ำกับเกมส์นกโกรธ แต่ได้รับการปฏิบัติในการเล่นเกมอื่น ๆ อีกมากมายก่อนที่จะ มันเป็นเกมฟิสิกส์ / ปริศนาที่เรียบง่าย เล่นจะได้รับการยิงและอุปทานที่ จำกัด ของ angry birds ที่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน นกบางเร็วกว่าคนอื่น ๆ ในขณะที่คนอื่น ๆ อาจจะแบ่งออกเป็นหลากหลายของนก คุณสามารถควบคุมวิถีของนกจากหนังสติ๊กที่เปิดตัวพวกเขาไปสู่​​โครงสร้างที่มีง่อนแง่นสุกรศัตรูหลักของคุณ ไปที่ระดับถัดไปคือการกำจัดหมูทั้งหมดก่อนที่จะนกคุณหมด

เป็น เกมส์ ที่พัฒนาโดย บริษัท ฟินแลนด์เรียกว่า Rovio Mobile ซึ่งมีเกมมือถือจำนวนมากก่อนหน้านี้ แต่ด้วยความสำเร็จเพียงเล็กน้อยหรือไม่มี เกมส์นกโกรธ angry birds ก่อตั้งขึ้นเกือบโดยอุบัติเหตุและมันเป็นเช่นต่ำในรายการของ บริษัท จัดลำดับความสำคัญที่มีเพียง 4 คนทำงานที่มันเป็นผลที่มันเอาทุกเพศทุกวัยจะเสร็จสิ้นโครงการ เกมที่ใช้หน้าจอสัมผัส iPhone คุณสามารถเลื่อนนิ้วของคุณที่จะดึงกลับหนังสติ๊กยิงนกมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะหยิบขึ้นมา แต่เกือบเป็นไปไม่ได้ที่จะโท เกมเป็นเรื่องของเตาช้าเมื่อมันถูกปล่อย แต่ส่วนต่างอัตราดอกเบี้ยและตอนนี้มันได้รับการดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้านครั้ง!
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง เกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron