โซนี่ เปิดประสบการณ์ใหม่ท้าทายทุกคอเกมส์

เกมส์แฟลชออนไลน์ เกมส์มันๆเล่นฟรี

โซนี่ เปิดประสบการณ์ใหม่ท้าทายทุกคอเกมส์

โพสต์โดย pdat » เสาร์ 15 ก.ย. 2012 12:25 pm

โซนี่ เปิดประสบการณ์ใหม่ท้าทายทุกคอเกมส์ เปิดตัวเครื่องเล่นเกมส์พกพา PlayStation Vita รุ่น Wi-Fi ครั้งแรกในเมืองไทย กับอุปกรณ์ที่เป็นได้มากกว่าการเล่นเกม ด้วยความสามารถเข้าถึงเครือข่ายสังคมออนไลน์ และการแบ่งปันควาสนุกสนาน...

นายฮิโรยูกิ โอดะ ประธานบริหาร โซนี่ คอมพิวเตอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เอเชีย กล่าวว่า ในวันนี้ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานเปิดตัว PS Vita อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่ง PS Vita นับเป็นสุดยอดเกมส์แบบพกพาที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกนับตั้งแต่เราเปิดตัวครั้งแรกในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว และยังได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจากผู้พัฒนาเกมส์และค่ายเกมส์ชั้นนำต่าง ๆ ที่นำแรงบันดาลใจจาก PS Vita มาใช้ในการสร้างสรรค์เกมส์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น และท้าทายสำหรับ PS Vita เป็นจำนวนมาก จนในวันนี้เรามีเกมส์สำหรับ PS Vita ผลิตออกมามากกว่า 74 เกมส์แล้ว โดยมีทั้งเกมส์ดาวน์โหลด และเกมส์การ์ด รวมถึงเกมส์ภาคต่อใหม่ ๆ ที่คอเกมชื่นชอบและรอคอยอีกหลายเกมส์ด้วยกันที่กำลังจะทยอยออกมาเร็ว ๆ นี้ อาทิ ASSASSIN ‘S CREED, Call of duty, Final Fantasy, Little Big Planet และ Street Fighter เป็นต้น


พร้อมกันนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้พัฒนาเกมส์สุดฮิต 2 ท่านที่ได้เดินทางมาร่วมงานเพื่อพบปะกับสื่อมวลชน และแฟนเกมส์ชาวไทยด้วย คือ นายโยชิโนริ โอโนะ ผู้พัฒนาเกมส์ Street Fighter X Tekken และ นายพีท สมิธ ผู้พัฒนาเกมส์ LittleBigPlanet สำหรับ PS Vita นอกจากนี้โซนี่ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมพิเศษให้แก่ลูกค้า และแฟนเกมส์ได้ร่วมสนุกในโอกาสเปิดตัว PS Vita ในเมืองไทยต่อเนื่องจากวันเปิดตัวในระหว่างวันที่ 15 – 16 ก.ย.2555 อีกมากมาย อาทิ การแข่งขันเกมส์บนเวที ร่วมถ่ายรูป และชมโชว์พิเศษจากชาวคอสเพลย์ สัมผัสเกมส์ใหม่ล่าสุดที่กำลังจะวางจำหน่ายก่อนใคร และรับของที่ระลึกที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ


พิเศษยิ่งกว่านั้น โซนี่ คอมพิวเตอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ฮ่องกง ยังได้จัดเตรียมของสมนาคุณพิเศษให้แก่ลูกค้าจำนวน 120 ท่านแรก ที่มียอดซื้อสะสมในการซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับ PS Vita บน PlayStation Store เช่นเกมส์ และอื่น ๆ รวมกันตั้งแต่ 1,800 บาทขึ้นไป ในระหว่างวันที่ 14-28 กันยายน 2012 เท่านั้น โดยในโอกาสเปิดตัว PS Vita ในเมืองไทยครั้งนี้ โซนี่ได้จัดเตรียม Value Pack ซึ่งเป็นชุดแพ็คเกจพิเศษ 2 ชุดด้วยกัน โดยแต่ละชุดประกอบด้วยชุดอุปกรณ์สมนาคุณพิเศษดังต่อไปนี้

- PlayStation Vita (รุ่น Wi-Fi) : ชุด "UNCHARTED : Golden Abyss Value Pack" จำหน่ายในราคา 13,990 บาท ภายในแพ็คประกอบไปด้วย ตัวเครื่อง PS Vita รุ่น Wi-Fi สีดำ , เกมส์ UNCHARTED : Golden Abyss , การ์ดหน่วยความจำขนาด 4GB และชุดอุปกรณ์เสริม อาทิ ฟิล์มป้องกันหน้าจอและทำความสะอาด PS Vita , PS Vita Card Case สามารถจัดเก็บแผ่นเกมส์ได้มากถึง 6 แผ่นและการ์ดหน่วยความจำได้อีก 2 แผ่น , ซองชนิดแข็งไว้สำหรับเก็บเครื่อง PS Vita เป็นต้น


- PlayStation Vita (รุ่น Wi-Fi) : ชุด "LittleBigPlanet Value Pack" จำหน่ายในราคา 13,990 บาท ภายในแพ็คประกอบไปด้วย ตัวเครื่อง PS Vita รุ่น Wi-Fi สีดำ , เกมส์ Little Big Planet , การ์ดหน่วยความจำขนาด 4GB , แผ่นกันรอยรูป Little Big Planet™ , กล่องใส่การ์ดเกมส์รูป Little Big Planet และ ซองใส่ PS Vita รูป Little Big Planet™ เป็นต้น
และโซนี่ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าโซนี่ที่ซื้อ PS Vita รุ่น Wi-Fi ในราคา 11,990 บาท รับฟรีทันที! เสื้อยืด PS Vita สุดเท่ห์ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษจำนวนจำกัด

สำหรับเหล่านักเล่นเกมส์ PS Vita ไม่เพียงแต่สนุกไปกับการเล่นเกมส์และการเข้าถึงคอนเทนท์ต่างๆ ทั้งจากเพลย์สเตชั่นสโตร์ และ เพลย์สเตชั่น3 เท่านั้น แต่ยังสามารถเชื่อมต่อแบบไร้พรมแดน รวมถึงร่วมแชร์ประสบการณ์ในการเล่นเกมส์กับเพื่อนใหม่ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก อาทิ Youtube, Facebook , Flickr, foursquare, Skype และ Twitter ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถสนุกไปกับการแชร์ภาพและวีดีโอคลิปให้กับเพื่อนและผู้ติดตามได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งสามารถร่วมประลองความมันส์กับเพื่อนๆ ได้ทั่วทุกมุมโลก ผ่านทาง Wi-Fi แบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย


นอกจากนี้โซนี่ยังได้พร้อมวางจำหน่ายอุปกรณ์ต่อพ่วง และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สำหรับ PS Vitaอาทิ เมโมรี่การ์ด, แอกเซสซอรี่แพ็ค ประกอบด้วยซองใส่เครื่อง ฟิล์มกันรอย ผ้าเช็ดจอ กล่องใส่เกมการ์ด และสายรัดข้อมือ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการใช้งาน PS Vita ยิ่งขึ้น PlayStationVita รุ่น Wi-Fi วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 11,990 บาท ตัวเครื่องมี 2 สี ได้แก่ สีขาว และสีดำ ส่วน Value Pack ทั้ง 2 ชุด จำหน่ายราคา 13,990 บาท (ชุด Value Pack มีเฉพาะ PS Vita สีดำเท่านั้น) และรับฟรีทันที! เสื้อยืด PS Vita สุดเท่ห์ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษได้ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน ศกนี้.
pdat
Administrator
 
โพสต์: 36
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 ก.ย. 2012 4:27 pm

ย้อนกลับไปยัง เกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron