เกมส์ Angry Birds นกโกรธ miniclip คืออะไร

เกมส์แฟลชออนไลน์ เกมส์มันๆเล่นฟรี

เกมส์ Angry Birds นกโกรธ miniclip คืออะไร

โพสต์โดย pdat » ศุกร์ 07 ธ.ค. 2012 3:10 pm

miniclip นกโกรธ angry birds เป็นกระแสที่ใหญ่ที่สุดในการเล่นการพนัน มันมีผู้เล่นที่จำเป็นมากที่ทำให้ไขว้เขวสนุกจากชีวิตประจำวัน - และประสิทธิภาพที่ดีที่สุดอาจจะไม่แพงมาก!

เกือบทุกคนมีมาร์ทโฟนได้อาจเคยได้ยินของนกโกรธจึงไม่น่าแปลกใจว่าเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่นิยมมากที่สุดที่มีวันนี้สำหรับระบบปฏิบัติการใด ๆ มาร์ทโฟนรวมทั้ง Android และ iOS เพื่อให้เกมนี้เป็นสิ่งที่ทั้งหมดวิโรธ?

นกโกรธ miniclip คืออะไร?

เกมที่พัฒนาโดย angry birds Rovio ถือเป็นจิ๊กซอว์รูปแบบวิดีโอเกมที่ผู้เล่นเปิดนกกับหนังสติ๊กที่สุกรสีเขียวชั่วร้ายหรือโครงสร้างว่าหมูเหล่านั้นครอบครอง โครงสร้างในแต่ละชั้นจะทำจากวัสดุเช่นน้ำแข็งไม้และหิน วัตถุของนกโกรธเกมคือผู้เล่นที่จะกำจัดหมูทั้งหมดในแต่ละระดับทั้งการกดปุ่มโครงสร้างกับ slingshot ให้เกิดความเสียหายพวกเขาทำให้มันยุบลงและฆ่าหมู

ในระดับต่างๆของเกมวัตถุพิเศษเช่นลังระเบิดและก้อนหินที่พบและสามารถนำมาใช้เพื่อช่วยทำลายสุกรและโครงสร้าง เกมจะแบ่งออกเป็นหลายบทแต่ละที่มีหลายระดับ ตอนแรกที่เรียกว่า "ไข่ต้ม" ซึ่งเริ่มต้นการค้นหาสำหรับนกที่จะไล่หมูที่ขโมยไข่ของพวกเขา Rovio ก็ปล่อยฮาโลวีนแกนและรุ่นคริสต์มาสของนกโกรธเกมในปี 2010
pdat
Administrator
 
โพสต์: 36
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 ก.ย. 2012 4:27 pm

ย้อนกลับไปยัง เกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron