เกมส์ทําอาหารทั้งหมด น้ำตาลไอซิ่ง คาราเมล ช็อคโกแลต

เกมส์แฟลชออนไลน์ เกมส์มันๆเล่นฟรี

เกมส์ทําอาหารทั้งหมด น้ำตาลไอซิ่ง คาราเมล ช็อคโกแลต

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » อังคาร 05 พ.ย. 2013 4:03 am

ถ้าคุณชอบ เค้ก ที่คุณสามารถ เรียนรู้ที่จะ ปรุง สูตร เกมส์ทําอาหารทั้งหมด ขนม ง่ายๆ เช่น ช็อคโกแลต และ ขนมเค้ก วานิลลา , เค้ก ผลไม้ สตรอเบอร์รี่ และเค้ก ไอศครีม ทำให้มัน มีสีสัน ด้วยนอกเหนือจาก น้ำตาลไอซิ่ง คาราเมล ช็อคโกแลต และ ช็อคโกแลต สี

การทำอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของ ความบันเทิงที่ ไม่เพียง ผ่านการเล่นเกมแต่ ในความเป็นจริง เกินไป แม้ว่า คุณไม่ได้ มีความรู้ ในห้องครัวของคุณสามารถ ปรุงอาหารได้ หลากหลายของอาหารใน การปรุงอาหารเกม ยังได้เรียนรู้ สูตร ที่แตกต่างกัน และความคิด เมนู เกมส์ทําอาหารทั้งหมด สำหรับ มื้ออาหารของ ครอบครัว ที่เรียบง่าย , งานวันเกิด และ งานเลี้ยงอาหารค่ำ ที่ แสนอร่อย ใครจะรู้ ลูกของคุณ อาจจะยังคง ทำอาหาร เป็นอาชีพ ด้วย! ทำให้ทุกมื้ออาหาร ควรได้รับการสิ้นสุด หวาน เรียนรู้ ที่จะทำให้ ขนม เช่น สลัด พาสต้า สลัดผลไม้ หรือ สลัด ผัก กับ เกมออนไลน์และ แน่นอน จะทำให้ มื้ออาหาร ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ลูกค้าของคุณ

มีหลายสิ่ง ที่สามารถทำได้ จริง ผ่าน ครัวมี สิ่งที่คุณต้อง คิดเกี่ยวกับ ที่อยู่ใน ห้องครัวและ ไม่ต้อง ล้างจานหลังจากนั้น ถ้าคุณ ฝันที่จะเป็นพ่อครัว ที่ประสบความสำเร็จ ในการปรุง อาหารหรือบางทีอาจจะ สำหรับ พ่อครัว ขนม หวานและ ด้วยนอกเหนือจาก สี และ ความหวาน ให้กับบุคคลที่ตอนนี้ เป็นโอกาสของคุณ ในการฝึกอบรม ที่จะทำงานและ เรียนรู้จากมัน
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง เกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron