เกมส์ angry birds rio เกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

เกมส์แฟลชออนไลน์ เกมส์มันๆเล่นฟรี

เกมส์ angry birds rio เกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

โพสต์โดย กิ่งแก้ว » ศุกร์ 11 ต.ค. 2013 1:17 am

คุณต้อง อาศัยอยู่ใน ถ้ำ Angry Birds แนวคิด พัฒนามา สำหรับระบบปฏิบัติการของ แอปเปิ้ล ขาย ได้ ถึง หลายสิบล้าน ในฐานะที่เป็น เกมส์ angry birds ได้เพิ่มขึ้น ในความนิยม สำหรับ มาร์ทโฟน รุ่น หน้าจอสัมผัส อื่น ๆ การพัฒนาอย่างรวดเร็ว มีจำนวนของการบิด อยู่กับแนวคิด เดิมของ เกมส์ angry birds rio ที่มีอยู่ และตอนนี้ คุณสามารถมี นก น่ารัก เหล่านั้นและ หมู ใน บ้านที่มี นกโกรธที่ : เคาะ ไม้ เกมส์ angry birds ยังได้รับ คนที่จะ แนะนำ ซึ่งกันและกัน กราฟิกที่ดี และเกมที่คุณต้อง มี สองด้าน มาร์ทโฟน ของคุณ โดยค่าเริ่มต้น ผู้คนจะ ต้องการที่จะเห็น สิ่งที่คุณทำ ออก จากความอยากรู้ เช่นเกม กระโดด Doodle เป็นเพียง เพื่อให้คุณได้ ถือ หลังของเธอ ให้มัน เป็นโทรศัพท์ ที่คน จะไม่เห็นเพราะมัน อาจจะพิจารณา คนเสแสร้งถ้าคุณ กำลังมองหาข้อมูล ส่วนบุคคลของคุณ เกมส์ angry birds rio แต่เป็น แต่ อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ขับเคลื่อนด้วย ความรุนแรง หรือ ความบันเทิง เกมนี้ ต้องใช้กลยุทธ์ ความเข้มข้น ตรรกะ และรุนแรง ผู้เล่นจะต้อง มีส่วนร่วมใน ระดับ 120 ของการต่อสู้ ปัญญา และการแก้แค้น การวางแผนอย่างรอบคอบ เพื่อที่จะ จัดการกับ ศัตรูของนก โกรธ หากคุณคลิก เมาส์เป็น บัตร flyby คือแนวความคิด ของคุณ เวลาที่ดีแล้ว เกมนี้ อาจจะ ซับซ้อน เกินไปสำหรับคุณ นอกเหนือไปจาก การใช้เหตุผล เชิงพื้นที่ และ กำลังดุร้าย เกมที่ ผู้เล่นจะต้อง ใช้ กลยุทธ์ ทางฟิสิกส์ ที่ใช้เพื่อ กำจัดศัตรู ที่ท้าทาย เกมส์ angry birds "ถ้า คุณต้องการที่จะ ได้รับความบันเทิง และ จิตใจท้าทาย เกมนี้ อาจจะเป็นวิธี ที่ดีในการ ใช้เวลาว่าง ของคุณ หรือแม้กระทั่งการ ปรับปรุงบางส่วนของ ทักษะการเล่นเกม ของคุณได้ถูก มองข้าม

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ที่ก่อให้เกิด ความนิยม ของเกมคือราคา เกมสามารถดาวน์โหลดได้ เพียง หนึ่งดอลลาร์ ถ้าคุณต้องการ รุ่น ความละเอียดสูง ที่จะ เสียค่าใช้จ่าย $ 3 หรือน้อยกว่า

แนวคิดที่อยู่เบื้องหลัง! Angry Birds เกมคืออะไร?

เป็นชื่อของ นก เหล่านี้จะ โกรธมาก ศัตรูของเขา สุกร สีเขียว ที่ขโมย ไข่ ที่มีค่า ของพวกเขาด้วย ความตั้งใจที่จะ กิน พวกเขา! นี้ เห็นได้ชัดว่า ได้ทำ นกน้อยกว่า มีความสุข ตอนนี้ฉัน อยู่ในภารกิจ ที่จะแก้แค้น เตะ หมู ตูด สีเขียวและได้รับ เด็กทุกคน ของพวกเขา ที่จะเกิด อีกครั้งใน หนึ่งชิ้น ทำหน้าที่เป็น เกมส์ angry birds rio ผู้เล่นจะต้อง ใช้ ทักษะ ไหวพริบและ กลยุทธ์ ทางทหาร เหมือน จะเอาชนะ สุกรสีเขียว นก สามารถทำเช่นนี้ ได้โดยใช้ อำนาจของพวกเขา หนึ่ง ของการทำลาย ของ - ชนิด ที่จะทำลาย สุกรปราสาทป้อมปราการ แต่ สุกรที่ไม่ได้เกิดขึ้น อย่างรวดเร็ว ได้อย่างง่ายดาย หรือ ไข่ ที่มี 120 ระดับที่แตกต่าง ของ การตอบโต้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะต้อง มุ่งมั่นที่จะ ปฏิบัติภารกิจ ของตน เพื่อที่จะ ประสบความสำเร็จ แน่นอน ระงับและทั้ง บันทึก สถานที่ ของคุณในเกมนี้ยังเป็น ทางเลือกที่ดี เพราะ แม้ เกมส์ angry birds ต้องการ ที่จะหยุดพักเป็นระยะ ๆ เกม นี้เป็นจริง ง่ายมาก มันเป็นพื้น วิธีการแก้ ปริศนา เกมประกอบด้วยกลุ่ม ของสุกร ที่มี" ไม่เป็นธรรม . " ความคิดที่ L ' ถูก ทำลาย กลุ่ม ของสุกร ชั่วร้าย นี้ โดย catapulting นก โกรธคนเหล่านั้นก่อนที่จะนำ ของนกโกรธ : เคาะ ไม้ ที่ต้องการภาพรวมคร่าวๆของ เกม พล็อต หลัก แต่ ทำให้ เกมส์ angry birds น่ารักเหล่านี้ กับ หมู ตั้งอยู่ใน โครงสร้าง นก เป็น โค้ง ที่มีต่อ อาคาร ในความพยายามที่จะทำลายพวกเขา เช่นเดียวกับ สุกรที่ประจำการอยู่ ภายใน ผ่าน มุม การวางแผนเชิงกลยุทธ์ และความเร็ว และต่อมาในเกมนก " ปฏิบัติการพิเศษ " และวัตถุที่ วาง สะดวก เป้าหมายของพวกเขา คือการดึง ไข่เป็นเรื่องที่ ฆ่า หมูและ คุณล่วงหน้า ผ่านระดับที่จะค่อยๆ เพิ่มความยาก
กิ่งแก้ว
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 15 ก.ย. 2012 11:14 am

ย้อนกลับไปยัง เกมส์

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron